เก็บเธอไว้ในใจ

BUNNYKINGแนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: #mechords

เก็บเธอไว้ในใจ BUNNYKING

C#m7 | B/Eb |A | Emaj7 |

ความคิดถึC#m7งที่มี..ยังเก็บเอาไB/Ebว้ในใจเสมอมารู้ตัAวไม่มีค่าจะหวัง ปวดแค่ไหEmaj7นก็ต้องทนเจ็บช้ำใครต่อใครก็บอC#m7กว่าให้เลิกงมงายยังไงเธอก็ไม่กลัB/Ebบต่อให้ร้องไห้เจียนตายวันนั้นที่ทิ้งเธอไปA วันนี้จะกลับมาทำไมกว่าจะคิดได้Emaj7 มันไม่มีแล้วเวลา เพราะรู้ตัวสายไป

 C#m7   มาคิดได้ในวันที่สาย    พึ่งจะรู้ว่าเธอมีความหมาย    ตอนเธออB/Ebยู่ไม่เคยคิดกลัวหาย    ตอนเธอลา มาวันนี้กลับคิดเสียดาย    ผมพึ่งรู้Aว่าตัวเองไม่ดี    ก็ตอนเธอไป เพราะเธอนั้นมีไม่มี    เก็บเรื่องราEmaj7วทุกอารมณ์ที่มี    ย้อนไปตอนก่อนนอนที่เราบอกฝันดี

เมื่อก่อC#m7นชีวิตคู่ตอนนั้นมันก็ดีเหลือเกินมาวันนี้ ตอนนี้ มันไม่มีเหมือนเดิB/Ebเพราะเธอไปแล้วไม่กลับ คงกลัวเจ็บแบบเดิมใจเธอบอบช้ำ เพราะกลัวฉันซ้ำเติม A   ใครก็บอกว่าตัวฉันมันร้ายน่ะ    มันก็สมแล้วที่ง้อเธอไม่ได้ว่ะ Emaj7   เข็ดแล้วกับการกระทำมักง่ายนะ    รักดีดีไม่รักษา โธ่ควายว่ะ

 C#m7   เป็นคนเจ้าชู้ มีผู้หญิงมากมาย    พอเธอจับได้ แก้ตัวไม่เคยอาB/Eb    มีรักดีฉันกลับพังทำลาย    ความรู้สึกของเธอฉันไม่เคยเข้าใจA    แรกคบกันมันยังดูดี    พอรักไปเหมือนหลอกกินฟEmaj7รี    ความรักของเธอถูกฉันย่ำยี    หลอกรัก หลอกลวง หวังเอา..

** |

 C#m7   มาสำนึกในตอนนี้    ตอนที่เธอคงจะมีคนใหม่    ความรู้สึB/Ebกของผมในวันนี้    พร้อมกลับตัวแล้วจะเป็นคนใหม่    สิ่งที่ทำAทั้งหมด ผมรู้แล้ว    อยากแก้ไข ในสิ่งที่พังแล้ว    แม้จะรู้Emaj7ว่าไม่เหมือนเดิมแล้ว    แต่สัญญา จะเป็นคนดีแล้ว

    อยากกลับตัC#m7วกลับใจพร้อมเป็นคนใหม่    ไม่อยากเป็นคน hot ไม่อยากเป็นของใคร    ไม่อยากจะB/Ebร้อง ไม่อยากเสียใจ    ไม่อยากยุ่งกับใคร รอให้เธออภัย    ต้องรอAเธอปลดบล็อกไอจี    เฟสบุค ไลน์จะทักทายทันที    ให้คำมั่Emaj7นจะดูแลรักนี้    จะไม่เป็นแบบเดิมอีกนะคนดี

    จะกิC#m7นหมูกะทะด้วยกัน    ก่อนจะนอนเราจะคอลหากัน    ใช้ชีวิB/Ebตแบบนี้ทุกๆวัน    กล้าพูดกับใครๆว่านี่คือแฟนฉัน    ตอนนี้คงAได้แค่รอเท่านั้น    รอวันที่เธอกับเขาเลิกกัน    ฉันไม่แช่Emaj7ง เพียงแค่มั่นไส้มัน    หากมันทำเธอเสียใจ เดี๋ยวรู้กัน

** |