เกาะสวาทหาดสวรรค์

D GERRARD, Gavin .Dแนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: #mechords

เกาะสวาทหาดสวรรค์ Gavin .D X D GERRARD (PROD.NINO)

สวัสดีครัD#m7บท่านผู้ชม ขอต้อนรับสู่ IslandอยากมีแฟC#maj7น There's a chance ในดินแดนมหัศจรรย์ดวงตะวันD#m7ไม่เคยดับ ทำยังไงก็นอนไม่หลับอยากมีแฟC#maj7น There is a chance in love IslD#m7andIn this little love IslaC#maj7ndโอว..D#m7       ในดินแดนที่เรียกว่า LovC#maj7e Island

 D#m7  เธอนั้น Sexy เธอนั้น Sexy C#maj7  เธอนั้น Sexy แบบว่าอั้ม พัชราภา D#m7  เอวเธอ เล็กดี หุ่นเธอเป๊ะดี C#maj7  ขอลองเช็คที บอก เอวมาเอวมาเอวมา

ไม่รู้ว่าตาฝาD#m7ด หรือต้อง Enjoyโชคชะตาพามาเป็น Sex toyมองไปตรงไหC#maj7น ฉันก็ตาลอยอยู่บน เกาะนี่ฉันก็เพลย์บอยตื่นขึ้นมาฉันD#m7ก็จะสุโค่ยฉันคงติดใจความสุขเล็กน้อยOh ฉันC#maj7นั้นดีใจเวลาดำน้ำกับ Girls

นางฟ้าD#m7ก็เดินเข้ามา ตัวฉันแค่อยากสบตาดวงดาC#maj7วและจันทราเรืองแสงที่มันแสบตาดินเนอD#m7ร์ที่รู้หรา กินหอยกินปูกินปลาโต้คลื่C#maj7นจนขาชา จนเห็นโลมาสีชมพู

** |

 D#m7  เมื่อช่วงเวลาที่คลื่นทะเลซัดเข้าปะการัง C#maj7  ทะเลมีปลา ในป่ามีเขาบนเกาะนี้แค่เรา   มัวD#m7และเมา   ดูสิ เธอคนนู้นก็เมC#maj7า เอ๊ะ เธอคนนี้ก็เมา เอ๊ะBut don't think to DeeD#m7p Just bring da Meatพวกเราแค่เมารักกันเองCuz We eat n SleC#maj7ep Our Job to Keepให้คนรักกันได้ครื้นเครงถ้าคุณอกหัD#m7กก็ลองมา ที่ Love Island ต้องลองมาล่องมาด้วยเรืC#maj7อ หรือจะเป็นแพ

 D#m7  ใน Island หากคุณอยากมีแฟน   ไม่ต้องนั่งเซ็งเพราะสาว ๆ เดินมาหา C#maj7  ใน Island หากคุณเดินควงแขน   ไม่ต้องกังวลไม่มีใครมาถือสา   WhaD#m7t could it be หากว่าคุณไม่มั่นใจ   รักที่แล้วๆ ที่ผ่านมา ไม่ค่อยดี ไม่ค่อยดีC#maj7   ก็ลองมาที่ Love Island

** | ** |