แม่ของลูก

ลอด ออนเดอะร็อค, Buppachon, NaraNoแนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: #mechords

แม่ของลูก - ผาขาว | Narano x ลอด ออนเดอะร็อค x Buppachon

ครั้Cmงแรกที่ได้เห็น ใจมันก็เกร็A#งแทบเป็นตะคริวร่างFmกายเริ่มหวิว ๆ มันแทบจะปลิGmวล่องลอยไป

ใจCmฉันมีแต่เธอ และอยากให้เธอนั้นมาดูแลอยาA#กให้เธอเทคแคร์ มาเป็นยันแม่ของลูกชายเธอFmไม่ต้องหาใครถ้าหากได้ฉันนั้นไปเป็นแฟนเดินจับมืGmอ เดินควงแขน แบบแมน ๆ ที่เขาทำกันใจCmของฉันนั้นมันก็ดันเรียกหาแต่เธอคอยA#พร่ำเพ้อละเมอและฝันถึงเธออยู่ทุกคืนวันอยาFmกให้เรารักกัน และอยู่ด้วยกันจนวันตายจะได้ไหGmม จะจริงใจ ให้เธอไปทั้งดวงใจที่ฉันมี

 Cm  ตั้งแต่วันนั้นที่เราได้เจอกัน   เหตุการณ์ในวันนั้A#   มันทำให้ฉันติดอยู่ในโลกของความฝัน   เหมือนนFmาฬิกาทั้งโลกมันหยุดเดิน   นี่คงไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิGm   ที่นำพาเราสองคนมาพบมาเจอกัน

 Cm  อยากจะบอกเธออีกสักครั้ง   ให้ฉันได้เอ่ยA#ความในใจ   ที่ในวันนั้นฉันไม่ได้พูดมัน Fm  Oh ขออีกสักครั้Gmงได้ไหม ได้พบเธอ

อยาCmกจะเข้าไปทัก และบอกว่ารักให้เธอได้รู้ใจA#ของฉันตอนนี้ก็มีแต่เธอคนเดียวนะ YouอยาFmกให้เธอได้รู้..ว่า I love you มันเป็นยังไงเธอจะรัGmกอยู่บ้างไหม ไม่นอกใจถ้าหากได้เธอมาเป็นภรรยCmพี่อยากให้เธอนั้นมาเปลี่ยนแปลงพี่อยากให้เธอมาเดินควงแขนจะปกA#ป้องเธอเหมือน Supermanจะไม่นอกใจเหมือนกับขุนแผนจะหFmาเงินทองให้วันละแสนจะไม่ให้เธอนั้นต้องกัดแขนให้สมGmดั่งกับที่ฉันเป็นแฟนดั่งกับแหวนทองที่เปล่งประกายวาว

 Cm  อ้ายสิบอกเลิกน้องบ้อ A#  อ้ายสิคิดตั๋วน้องบ่ Fm  ผู้ซายก็เป็นจั่งซี่ละคืGmอกัน

* |

 Cm จะบอกว่ารักแต่เธอสักวันละล้านครั้ง  จะมอบA#แต่สิ่งดีดีที่มีทั้งหมดให้เธอ  จะยกให้เป็นที่หนึ่Fmง ในดวงใจมีแต่เธอ  ไม่หลอกไม่ลวงให้เธอGmต้องเสียใจ  จะไม่มีหญิงคนไหนมาพรากความรักไป

 Cm  นี่คือคำสัญญาว่าทุกสิ่งที่พูดไปA#   มันออกมาจากหัวใจ   และได้โปรดให้เธอจงเชื่Fmอใจฉัน   งั้นจะมีเหมือนเขGmาคนเดียว..เท่านั้น

** | *** | * | * |