ลืมไป (Blind)
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| G | G || G | G |
เรื่องราวตั้งมากมาGยที่ต้องเจอในชีวิตทำให้คนอย่างฉัBmนนั้นไม่ทันจะได้คิดว่าแท้จริAmงมันคืออะไรที่สำคัCญสำหรับจิตใจD
มีผู้คนมากมาGยที่ต้องเจอในชีวิตใส่ใจให้กับเขBmา แต่ก็ลืมไปอีกนิดว่าฉันหันหลัAmงให้กับใครที่ใกล้ชิดและเขานั้CนสำคัญขนาดDไหน
มีEmเงินทองมากมายซื้อความรัBmก ความสุขไม่ได้แต่ว่าฉันนั้Amนก็ไม่รู้สึกตัวว่ามันดีCmแค่ไหนที่มีDเธอ..
ลืมGไปว่าทุกวัน อาจไม่ได้Bmเจอเธอเหมือนเดิมลืมไปว่าฉันAmนั้นควรจะกอดเธอไว้ลืมไปว่าชีวิCmตเปราะบางขนาDดไหนลืมGไปว่าทุกวัน อาจไม่ได้Bmเจอเธอเหมือนเดิมลืมไปว่าชีวิAmตมันดีแค่ไหนที่ได้พCmบความรักดี ๆD ของเธอ
| G | Bm || Am | Cm D |
ฉันเห็นGผู้คนมากมายตามหาความหมายของชีวิตว่าต่างคนBmต่างก็ตีความหมายมักจะมีหลากหลายทางความคิดแต่ฉันยังจAmมอยู่กับกองทุกข์และไม่เห็นจะสุขเลยซักกะนิดแม้จะเดินทาCmงไปไขว่ไปคว้าได้รางวัลมาทั่วสารทิศ
แล้วกลับบ้าGน หอบกายที่อิดอ่อนเมื่อเปิดประตูเข้าไBmปแล้วไม่เจอเธออยู่เหมือนวันก่อนเก้าอี้ ผ้าห่ม ที่นอAmนรวมถึงปลอกหมอนที่ได้เคยซื้อไว้จะมีประโยชน์อะไCmร หากไม่มีเธอได้อยู่ ได้กิน ได้ร่วม ได้ใช้
เพราะเราGต่างใช้เวลาตามหาอะไรตั้งมากมายเพราะสุBmขอาจจะอยู่ใกล้ชิดอยู่กับหมู่มิตร หรือว่าอยู่รอบ ๆ กายทรัพย์สิAmนที่มากอนันต์แต่ซื้อเธอนั้นกลับมาไม่ได้เวลCmามันจึงสำคัญ พรุ่งนี้อีกกี่วันDฉันก็ตอบไม่ได้
| * | ** |
C และตอนนี้Gmaj7จะทำเช่นไรก็ไม่อาจ ย้อB7นให้เธอกลับ..มายืEmนอยู่ตรD# D C#งนี้ อยากขอCแลกเสี้ยวเวลา..กับทุGmaj7กสิ่งที่ฉันมี แค่ได้กอดเธA7อให้นานอีกครั้D | Dง..
| ** |
ความสุขGมันอยู่ที่ใดหรืออยู่กับใครที่มีความสุขความสุBmขมันอยู่ที่ใจไม่มีอะไรก็มีความสุขความสุAmขอาจอยู่ไม่ไกลเกิดขึ้นภายในนั่นแหละความสุขและความสุCmขเกิดขึ้นที่ใจมีเธอข้างกาDยก็มีความสุข.. (G)
| *** |
