ยังคิดถึงเขาอยู่รึเปล่า
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| Bmaj7 | A#m7 || G#m7 | F# |
เป็นที่ปรึกษBmaj7าเวลาที่เธอน่ะเหงาใจให้เธอได้ระบาA#m7ยเวลาที่เธอไม่เหลือใครเป็นเพื่อนเธอในยาG#m7มเหงาไม่คิดที่จะมาแทนเขาอย่างที่เคF#ยเป็นมาเสมอแล้วเธอจะแค้นเขาแค่ไหBmaj7นก็เห็นว่าดีกันทุกทีสุดท้ายที่บอกว่าเลิA#m7กก็คงโกหกกันทั้งปีท่องเอาไว้ในใจG#m7เราอย่าคิดเข้าไปแทนที่เขา(อย่าคิF#ดเข้าไปแทนเขาคนนั้นเลย)(แต่จะมีเธอในใจอยู่เสมอ)
Bmaj7 ก็รู้ว่าเธอน่ะรักเขา แต่ช่วยลืมA#m7เขาไปสักวัน ไม่พูดถึงเขG#m7าคนนนั้น ถ้าเธอได้เป็นฉัF#นคงเข้าใจ Bmaj7 เรื่องเขาฉันฟังมาพอแล้ว แต่เธอเองA#m7คงจะเริ่มตอนใหม่ ไม่ว่าเริ่G#m7มยังไง ตอนจบก็จบเหมือF#นเดิม
และในวันนี้Bmaj7.. เขากลับมA#m7าเพื่อมาง้อเธอแต่เธอไม่ต้อG#m7งเอ่ยอะไรให้มากมายแค่กลับไปเป็นF#เพื่อนที่ดีอย่างเคยสุดท้าBmaj7ย.. ฉันต้องคืนA#m7เธอให้เขาไปก็รู้G#m7ว่าฉันนั้นเป็นได้แค่นี้F#
| * |
หวัBmaj7งว่าที่ฉันทำ เธอนั้นจะหันมองที่เธอA#m7นั้นโดนกระทำอยากอยู่ตรงนั้นเพื่อคุ้มครอง G#m7 เธอให้สิทธิ์กันแค่นี้ เป็นได้F#แค่ที่ระบายและนอกจากนั้นไม่มี Bmaj7 เหมือนจะมีหวังทุกครั้งที่เธอมา A#m7 อยากเจอทุกครั้งทุปครั้งที่ลืมตา..G#m7 แต่เหมือนยิ่งห่างไกล เธอเลือF#กจะกลับไป แล้วจะให้ฉันทำอย่างไร บอกที
| ** | * |
เป็Bmaj7นเพื่อนเธอตลอดมามีA#m7น้ำตาจะไปหา.. G#m7 | F#แม้Bmaj7ไม่เคยมีความหมายนัA#m7บจากนี้จนวันตาย.. G#m7 แต่เหมือนยิ่งห่างไกล เธอเลือF#กจะกลับไป แล้วจะให้ฉันทำอย่างไร บอกที
Bmaj7 You’re always on my mind A#m7 You’re always on my mind G#m7 You’re always on my mind F# You’re always on my mind

เนื้อเพลง ยังคิดถึงเขาอยู่รึเปล่า JORJOEY feat. KT Long Flowingเป็นที่ปรึกษาเวลาที่เธอน่ะเหงาใจ ให้เธอได้ระบายเวลาที่เธอไม่เหลือใคร เป็นเพื่อนเธอในยามเหงา ไม่คิดที่จะมาแทนเขา อย่างที่เคยเป็นมาเสมอ แล้วเธอจะแค้นเขาแค่ไหนก็เห็นว่าดีกันทุกที สุดท้ายที่บอกว่าเลิกก็คงโกหกกันทั้งปี ท่องเอาไว้ในใจเรา อย่าคิดเข้าไปแทนที่เขา (อย่าคิดเข้าไปแทนเขาคนนั้นเลย) (แต่จะมีเธอในใจอยู่เสมอ) ก็รู้ว่าเธอน่ะรักเขา แต่ช่วยลืมเขาไปสักวัน ไม่พูดถึงเขาคนนนั้น ถ้าเธอได้เป็นฉันคงเข้าใจ เรื่องเขาฉันฟังมาพอแล้ว แต่เธอเองคงจะเริ่มตอนใหม่ ไม่ว่าเริ่มยังไง ตอนจบก็จบเหมือนเดิม และในวันนี้ เขากลับมาเพื่อมาง้อเธอ แต่เธอไม่ต้องเอ่ยอะไรให้มากมาย แค่กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีอย่างเคย สุดท้าย ฉันต้องคืนเธอให้เขาไป ก็รู้ว่าฉันนั้นเป็นได้แค่นี้ หวังว่าที่ฉันทำ เธอนั้นจะหันมอง ที่เธอนั้นโดนกระทำอยากอยู่ตรงนั้นเพื่อคุ้มครอง เธอให้สิทธิ์กันแค่นี้ เป็นได้แค่ที่ระบายและนอกจากนั้นไม่มี เหมือนจะมีหวังทุกครั้งที่เธอมา อยากเจอทุกครั้งทุปครั้งที่ลืมตา แต่เหมือนยิ่งห่างไกล เธอเลือกจะกลับไป แล้วจะให้ฉันทำอย่างไร บอกที เป็นเพื่อนเธอตลอดมา มีน้ำตาจะไปหา แม้ไม่เคยมีความหมาย นับจากนี้จนวันตาย แต่เหมือนยิ่งห่างไกล เธอเลือกจะกลับไป แล้วจะให้ฉันทำอย่างไร บอกที You’re always on my mind You’re always on my mind You’re always on my mind You’re always on my mind