ฮักจัดหนัก

D.O.PE, Wonderframe, แนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

ฮักจัดหนัก WONDERFRAME Feat. D.O.PE

พี่บอกว่ารัA#mก คำนี้ หนูF#ไม่เชื่อหรอกบอกไม่ค่อยชัFmด คำนี้ หนูA#mไม่เชื่อหรอกบอกกี่ภาษA#mายังไง หนูก็F#ไม่เชื่อหรอกฮักแFmต๊ ฮักแฮง ฮักA#mจ๊าดนัก

 C#  ว่าไงพี่บ่าว  F# ว่าไงพี่บ่าว C#  ว่าพรือพี่บ่าว วันนี้มาเที่ยF#วทะเลกับหนูอะป่าว C#  ว่าจะไดอ้าย   F# ว่าจะไดอ้าย C#  ก็พี่มาทักแล้วก็ส่งยิ้มF#แบบนี้น่ารักจะตาย

 C#  ว่าจังได๋อ้าย   F# ว่าจังได๋อ้าย C#  มักอ้ายหลาย ๆ  จะบอF#กว่ารักก็กลัวจะสาย C#  ว่าไงพี่ชาย   F#  ว่าไงคะพี่ชาย C#  อย่ามาเจ้าชู้ ทำตัวF#แบบนี้เดี๋ยวหนูละลาย

พี่เป็นคนดีA#m ใครไปพูดให้น้องมา HatF#e meเขาก็พูดกันมากFmมาย ผมก็รู้ตัA#mวดีพี่ก็แค่ผู้ชาA#mยธรรมดา BaF#by รอให้หนูมา Save meถ้Fmาเราได้รักกันแค่A#mสักวันแบบนี้ก็คงจะดี

 C#  พูดไม่ชัด  พูดA#mไม่ชัดแต่ก็ตั้งใจ G#  ขอแค่เธอ ขอC#แค่เธอฟังแล้วเข้าใจ C#  พูดว่ารัก พูดA#mว่ารัก แบบไม่เหมือนใคร G#  แบบไม่เหมือนใคร  G#แบบไม่เหมือนใคร

 C#  ว่าไงน้องสาว  F#  ว่าไงน้องสาว C#  ว่าพรือน้องสาว วันนี้F#มาเที่ยวทะเลกับพี่อะป่าว C#  ว่าจะไดน้อง   F#  ว่าจะไดน้อง C#  นี่น้องมาทักแล้วก็F#ส่งยิ้มแบบนี้ระวังจะท้อง

 C#  ว่าจังได๋อีหล่A#mา ว่าจังได๋อีหล่า G#  น้องมักอ้ายหลาย จะบอC#กว่ารักก็ยังไม่สาย C#  ว่าไงน้องสาว  A#m ว่าไงครับน้องสาว G#  ถึงพูดไม่ชัด พี่ก็C#ตั้งใจ พี่ไม่ได้เมา

 A#m  จริง ๆ ก็ชอบF#แหละ แต่กลัวพี่จะเจ้าชู้Fm   ทักมาอยู่นั่นแหA#mละพี่คุยกี่คนไม่รู้ A#m  พี่ไม่ต้องตอF#บ หนูยังไม่อยากจะรู้Fm   แต่ถ้าคุยกับหนูA#mคนเดียวก็คงดี

* | ** | *** |

 C#  ทำไมสาว ๆ ถึงว่าD#mผู้ชายทุกคนต้อง Bad boy G#  ผมเป็นตัวร้ายกลับA#mใจเหมือนกับมัลฟอย C#  ผมไม่ได้คิดอะไD#mรกับใคร แต่คุณอะพารานอยด์ G#  เวลาคุณไม่ตอบA#mไลน์ ผมก็นั่งคอย

จะทำไC#งให้เธอรู้ BaeD#m ลองเปิดใจเธอดูสิผมG#ดูแลขนาดนี้ ก็ลอA#mงมาอยู่กับคนดีผมC#ไม่ได้เจ้าชู้ เอ้D#m! ผมไม่อยากเป็นเพื่อน เย้G#!ไม่อยากพูดแต่จะทำให้ดู Baby girl just trust me.

A#m F# | C# G# | ( x4 )
C# D#m | G# A#m | ( x2 )ฮักจัดหนัก WONDERFRAME Feat. D.O.PE