ไม่เหมือนเดิม

 ไม่เหมือนเดิม SNOOPKING สตริง
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

ไม่เหมือนเดิม SNOOPKING

 Bmaj7  ก็ฉันแค่คิดละเมอและเพ้อไปไกA#m   ก็นึกว่าเธอยังคงจะรักฉัน   ก็ต่อให้วันG#mและคืนเนิ่นนานC#เท่าไร ก็ไม่เหมือนF#maj7เดิม Bmaj7  โอ้ เย ต่อให้รักA#mกันมาเท่าไD#mร.. G#m  แต่เราC#ก็ไม่เหมือนเดิF#maj7ม..   (จากที่เข้าใจกัน)

 Bmaj7  แล้วเธอ ก็ทำเหมือนว่า ผมมันแปลกหน้า   ทั้งที่เคยอยู่A#mด้วยกัน ยิ่งกว่า 18 วันแต่แบบว่า G#m  ผมกลายเป็นคนไม่ดีC#สำหรับเธอ   และต่อให้ยกF#maj7ไปกี่แก้ว ก็ยังไม่วายไปกดเบอร์

แต่ห้ามใBmaj7จ ผมห้าม ในสิ่งที่คิดว่าห้ามไปผมห้ามในควาA#mมรู้สึกตัวเอง ที่คุณ ไม่แD#mคร์ ไม่ห่วงใยผมคอG#mยบอกตัวเอง ว่ายังไม่โกC#รธและผมคงไม่คิดสั้F#maj7น บนตึกสูงเพราะถึงยังไง ผมยังไม่โดดคุณรู้ไหม

 Bmaj7  คุณทำผมเสียใจ กว่าคิดไว้   คุณทำA#mผมเสียน้ำตาจนแทบจะยืนไม่ไหว   ด้วย 2 ขG#mา ทุกครั้งที่ผมมองคุณC#ด้วย 2 ตา   คือเรื่อF#maj7งไม่ไว้วางใจ สำหรับคุณเสมอมา

และตอนนี้Bmaj7..เรื่องของเรากำลังจะจบลงถ้าผA#mมยังเดินต่อ คุณบอกว่าผมD#mต้องหมดลมหลายอย่G#mางที่คุณบอกผมตลอดเวลC#คุณบอกว่าตอนนี้F#maj7มันไม่มีวันจะกลับมา

** |

เพราะผมดันคิดBmaj7ว่าเราจะเหมือนเดิมตั้งแต่แยกจริงแล้วผมเข้าใจผิA#mด ตั้งแต่ผมฮู้ตั้งแต่แรกคุณบอกว่าผมไปไม่ไกG#mล ถ้าเกิดว่าเทียบกับเวลC#ผมรู้พูดไป ก็ยังบ่เข้าใจF#maj7 จึงใส่น้ำแข็งกับโซดา

ความจริงผมไม่ได้เศBmaj7ร้า แค่อยากจะระบายให้ผ่านวันและผมก็ไม่ได้จะเสียใA#mจ ถ้าเทียบกับผมระหว่างมัD#mเพราะความรู้สึกเราต่างกัG#mน ตั้งแต่ลืมตาเมื่อตอนตื่C#ไม่อยากจะเถียง กันเลยสักครั้F#maj7ง คุณคงเข้าใจเมื่อผมดื่ม

ก็เพราะตอนนี้Bmaj7เราต่างกัน ชีวิตเราต่างกันและก็จะไม่เปลี่ยA#mนอะไรสักอย่าง ทำดีที่สุดแค่นอนฝันไปอยู่กับเขาG#mไปเลยก็ดี เพราะฉันC#มันคนไม่ดีจบแล้F#maj7วทุกอย่างที่มี ให้ที่ผ่านมาเสียไปฟรี ๆ

และเธอไม่ต้องบอBmaj7กรักฉันจนตายถ้าพูดมากไA#mป ก็เหมือนว่าน่าไม่อาD#mก็แค่G#mกลับไปดื่ม ให้ผ่าC#นไปสักวันเพราะแก้F#maj7วที่ 2 มันบอก..ว่าคุณไม่เข้าใจผมสักคำ

** |ไม่เหมือนเดิม SNOOPKING