แต่งงานกันนะ

Rapper Tery, แนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

แต่งงานกันนะ - Rapper Tery

G# | G# |D# | D# |

มันถึงเวลาต้องพFmอสักที oh...C#

 G# จะวันอะไรฉันมันก็เมาอย่างหมา  จะทำอะไรกับใครที่ไหนก็ไม่เคยโทรไปหา  ไม่เคยทำให้D#สบายใจตั้งแต่เราได้กันมา  ชาเย็นและเย็นชาผิดนัดผิดเวลาบ่อย ๆFm  ติดเพื่อนมันพัลวัลจะกลับบ้านก็ดึกดื่น  จะเลิกออกตอนกลางคืน และไม่ขืนทำเธอนอC#  ขอโทษที่ไม่คำนึงไม่เคยนึกถึงว่าใครคอย  จะกลับไปดูละครกับเธอและเลิกเป็นเพลบอย

 G# รู้แล้วว่าเธอนั้นดีขนาดไหน  ที่ละเลยและเมินเฉยจะยกโทษให้ได้ไหม  ไม่ได้เรื่องD#จริง ๆ ที่ปล่อยทิ้งเธอซังกะตาย  อยู่ในห้องคนเดียว เหงา ๆ  แล้วก็ไม่รู้จะกลับเมื่อไหFmร่  ดึกดื่นกลับมาก็เจอข้าวต้มและไข่ไก่  ขอบใจที่เธอยังทน นั่งซักถุงเท้ากางเกงใC#  จะตอบแทนด้วยสิ่งนี้ ในกล่องแดง ๆ ที่ซื้อมาใหม่  ให้นิ้วนางข้างซ้าย ให้เธอ

ที่G#รัก แต่งงานกันนะคนD#ดี oh...มันถึงเวลาต้องพFmอสักทีอีกครึ่งชีวิตนี้C# oh... จะขอดูแลเธอ

 G# ฉันรู้ว่าเธอเหนื่อยล้า  เหนื่อยใจในการกระทำและหลายครั้งเธอมีน้ำตาD#  เพราะฉันมันดีแต่เกเรสร้างแต่ปัญหา  จนใคร ๆ ก็นินทาว่าเธอยังไหวอยู่ได้ยังไFm  จับได้ว่านอกใจ ก็ปาดน้ำตาและให้อภัย  เริ่มใหม่ตั้งกี่ครั้ง ก็ผิดหวังไม่รู้เท่าไหC#ร่  ไม่เคยจะแคร์และไม่เคยจะสนใจ  เลวบรรลัย เธอยังไม่เคยทิ้งกันไป

 G# เอาจริงฉันไม่ได้เล่นหรอกหนา  นัดที่บ้านเอาไว้ แล้วฉันจะเข้าไปหา  จะไปขอD#ตรง ๆ ให้มันชัดไปเลย  จะแต่งหรือว่าตาย ก็ให้มันวัดไปเลย  นักเลFmงคนนี้ที่พ่อเธอเกลียด ขี้เมาคนนี้ที่แม่เธอไล่  มีแต่C#ลูกสาวผมขอบวชให้  ถ้าสึกมาแล้ว จะให้แต่งกันไหมเล่า

** |

 G#  ยังจำทุกคำทีเธอบอก   ไม่ว่าร้ายแค่ไหนก็รัก แม้ในสุดท้ายจะโดนหลอก   แม้เป็นคนD#ที่กลับกลอกตั้งแต่วันแรกที่เจอ   เจ็บแล้วจำเป็นคน เจ็บแล้วทนเป็นคนที่รักเธอ Fm  ตอนแรกที่ฟังก็คิดว่าเธอคงละเมอพร่ำเพ้อน้ำเน่า   และคิดว่เธอคงใจง่าย C#  ดูเผิน ๆ ใจเธอเบาเหมือนปุยฝ้าย   แต่ลึก ๆ เธอหนักแน่น เข้มแข็ง แม่ชีวิตก็ให้ได้

 G#  ไม่เคยคิด ว่าจะได้เธอมา   และไม่คิดว่าชีวิตจะต้องมีภรรยD#   ไม่เคยคิดว่าต้องทำในสิ่งที่ผู้ชายกลัว   โซ่ล่ามตัวคือชีวิตหลังวิวาFmห์   ภาะหน้าที่คงถาโถมมาไม่หยุด   แต่ฉันพร้อมจะแบกรับเพื่อคนที่ดีบริสุC#ทธิ์   ไม่ได้สรรเสริญ ให้เธอเป็นเทวดา   แต่ทุกสิ่งที่เธอเป็น ฉันได้เห็นมากลับตา

** |แต่งงานกันนะ - Rapper Tery