อย่างน้อยก็ครั้งหนึ่ง

KT Long Flowing, แนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

อย่างน้อยก็ครั้งหนึ่ง KT Long Flowing

C | Am |Dm G | C |

ฉันCควรทำยังไง​ เมื่อเธอAmนั้นเลือกจะไปให้ดึDmง ให้รั้งเอาไว้G มันก็เหนื่อยCเกินรู้Cทุกความเป็นไป​ ที่เธAmอนั้นต้องเผชิญขอโทษDmที่ทำให้เธอได้แค่Gนี้

ก่อนที่EmเธอจะจากไปแสนAmไกลก่อนฉันEmกำลังจะเจ็บทั้งหัวAmใจรู้Emว่ายังไงก็ต้องAmไป​ จะปล่Dmอยให้เธอไปแต่อย่าลืมGมันได้ไหม

อย่างน้อยก็เวลCา​..ที่เราเคยใช้มันด้วยAmกันอย่างน้อยภาพคืนวัDmน..ที่เคยมีฉันและมีGเธออย่างน้อยก็คนหนึ่Cง..ที่มัน เคยหลง เคยรักAmเธออย่าลืมกันนะเธDmอ​ เมื่อไม่มีฉันข้าง ๆG กัน

อย่างน้อยก็น้ำตCา..ที่อาบแก้มเธอตอนเกี่ยงAmงอนอย่างน้อยก็ห้องนอDmน..ที่เคยหนุนหมอนใบเดียGวกันอย่างน้อยก็ศรัทธCา..ที่เธอเคยมีมันให้Amฉันถึงแม้จะเลิกกัDmน​ ก็ไม่เป็นไรช่วยเก็Gบ..เรื่องดี ๆ เอาไว้ได้ไหมCเธอ

เคยCเป็นคนของใจ​ คงไม่ขAmอเธอมากเกินไปเก็บมันDmเอาไว้ตรงไหน ก็แล้วแต่GเลยทุกC ๆ ความทรงจำ..ที่ฉันAmนั้นเอื้นเอ่ยไม่เคยDmได้รับจากใคร นอกจากเธG

ก่อนที่Emทุก ๆ อย่างหยุดเคลื่อAmนไหวมี่อะไEmรที่ฉันจะพอจำได้AmไหมขอบคุEmณ​ทุกอย่างที่ทำAmไว้ปล่อยให้Dmเธอไป​ แต่อย่าลืมGมันได้ไหม

* | ** |

อยากให้จดจำCแค่เรื่องดี ๆเรื่องราวมากมาAmยที่เราเคยมีเพราะอย่างน้อDmยมันก็เคยลึกซึ้งเจอกันที่ไหGน ก็จะได้นึกถึง

และอย่าเอาผมCไปเคียงเทียบมันความพยาย​Amามที่ไม่มีวันเทียบกันแค่ตอนนี้Dm คุณนั้นมองเขาดีได้พยายามบ้างไหGม คุณลองไปถามเขาที

อย่างน้อยก็ครั้งหนึ่Cง ฉันเคยทุ่มเท​ ให้ทั้Amงใจที่อยากให้เก็บเอาไDmว้ เพราะไม่มีใครเคยได้Gมัน

อย่างน้อยก็ครั้งหนึ่Cง คงไม่มีแล้วแบบวันAmนั้นถึงแม้เราเลิกกัDmน​ ก็ไม่เป็นไรช่วยเก็Gบ..เรื่องดี ๆ เอาไว้ได้ไหมCเธอ.. .อย่างน้อยก็ครั้งหนึ่ง KT Long Flowing