สาวคนดีกับชายติดยา (เสพยาบ้า ดูดกัญชา)
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| Dm | A# || F | C |
| Dm | A# || F | C |
ฉันDmเป็นคนติดยา สังคมA#รังเกียจตัวฉันแต่ ไม่นึFก ไม่ฝัน ว่าฉันได้เจอกับสาCวคนนี้ฉันDmจะทำอย่างไร ในเมื่A#อฉันเป็นคนไม่ดีแต่สาFวคนนี้รับฉันได้ทั้งเพC
นี่แหละหนA#อชะตาชีวิต ทำไมFต้องเป็นแบบนี้สาวA#คนดีต้องฝากชีวิตเอาไว้A.. กับชายติดยา..
| Dm | A# || F | C |
วันDmเวลาผ่านไป ทำไมA#ต้องเป็นแบบนี้สาวFคนดีต้องอยู่กับชายติดยCา
นี่แหละหนA#อชะตาชีวิต ทำไมFต้องเป็นแบบนี้สาA#วคนดีต้องจมชีวิตกับฉัAน
พี่เสพยาบ้A#า พี่ดูดกัญชCาเธอบอAmกว่ารับได้ทั้งเพDmพี่เกเรA# คนไม่ชอCบ เธอบอAmกว่ามันไม่พรืDmอสาวคนดีA#..หลงรัCกชายติดยDmา
| A# | F || A | Dm |
| A# | F || Gm | A |
| * | ** | ** |
สาวคนดีA#..หลงรัCกชายติดยDmาสาวคนดีA#..หลงรัCกชายติดยDmา.. . . . .

เนื้อเพลง สาวคนดีกับชายติดยา เณรเชษฐ์ ฉันเป็นคนติดยา สังคมรังเกียจตัวฉัน แต่ ไม่นึก ไม่ฝัน ว่าฉันได้เจอกับสาวคนนี้ ฉันจะทำอย่างไร ในเมื่อฉันเป็นคนไม่ดี แต่สาวคนนี้รับฉันได้ทั้งเพ นี่แหละหนอชะตาชีวิต ทำไมต้องเป็นแบบนี้ สาวคนดีต้องฝากชีวิตเอาไว้ กับชายติดยา วันเวลาผ่านไป ทำไมต้องเป็นแบบนี้ สาวคนดีต้องอยู่กับชายติดยา นี่แหละหนอชะตาชีวิต ทำไมต้องเป็นแบบนี้ สาวคนดีต้องจมชีวิตกับฉัน พี่เสพยาบ้า พี่ดูดกัญชา เธอบอกว่ารับได้ทั้งเพ พี่เกเร คนไม่ชอบ เธอบอกว่ามันไม่พรือ สาวคนดีหลงรักชายติดยา สาวคนดีหลงรักชายติดยา สาวคนดีหลงรักชายติดยา