ไม่ไปไหน

TAEENG, แนวเพลง: สตริง,
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คอร์ดเพลง ไม่ไปไหน TAEENG

ก็เริ่มต้นวันที่ดี..แต่ฉันคนนี้ ยังไม่ไปไหน..มันน่าเศร้าใจจริง ๆ ..เวลาเธอยิ้มสดใสเหลือเกิน..

เพราะในทุกครั้ง จำคำพูดที่เธอบอกและในตอนนี้ เธอไม่ยุ่งกับฉันหรอกก็ในวันนั้น เธอยังอยู่ในอ้อมกอดเธอรักเขาไหม ฉันยังจำในคำตอบ

ยังจำมันได้ดี ตอนที่ฉันได้ทักไปก็ห่วงเธอทุกที ยังไม่กล้าจะรักใครก็ใจอยู่ข้างเธอ ฉันจะรอและหลับตาแค่อยากจะขอเธอ นะได้โปรดจงกลับมา

* |

และฉันก็ยังคงรักเธออยากเจอ และอยากจะเห็นหน้าแต่ฉันไม่กล้าจะพบเจอเมื่อตอนเธออยู่ ไม่เห็นค่า

และเธอก็เดินจากไปโดยที่ไม่เอ่ยเลยแม้แต่คำร่ำลาและฉันเองก็คงรู้ว่าใจเธอเองก็คงจะไม่กลับมามันคงเป็นกาลเวลาที่ทำให้เธอกับฉันนั้นเลิกกันแต่ฉันก็ไม่เข้าใจ..ว่าทำไมวันนี้เธอถึงไปเลือกมันและฉันก็ยังคิดถึง ถึงแม้วันนี้จะไม่มีคำว่าเราแต่ฉันทำอะไรไม่ได้ สำหรับวันนี้ก็คงทำได้แค่เมา

มันเตือนสติของคนเรา ที่ทำให้เราต้องลุกสู้แต่แม่งกูเหมือนกับคนเมา เพราะเขาไม่ใช่ชีวิตคู่และฉันต้องทำยังไงให้เธอกลับมา ได้โปรดช่วยบอกทีและฉันทำใจไม่ได้ตอนเธอจากลา โปรดกลับมากอดทีเพราะฉันทำตัวไม่ค่อยดี เธอเลยก็คงต้องทิ้งไปและตังค์ฉันเองไม่ค่อยมี ก็กลัวเธออาจจะเสียใจแต่ไม่เป็นไร เพราะฉันเข้าใจตอนเธอจากไปแบบไม่มีเยื่อใยมันคงจะสุดจะทนกับคนอย่างฉันอยากจะบอกว่าฉันเข้าใจ

* |

ก็เริ่มต้นวันที่สวยงาม..ก็ไม่มีเธออีกแล้ว ไม่ต้องการ..ขอให้เธอรักกับเขาตลอดไป..ในใจฉันเจ็บ แต่ฉันก็เข้าใจ..คอร์ดเพลง ไม่ไปไหน TAEENG