หนาวนี้กอดใคร

  LingDam   Sweety Boy   แร็พ   โสด   หนาว
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss


คอร์ดเพลง หนาวนี้กอดใคร Sweety Boy FT. LingDam

D# | A# |Cm | G# |

 D#  หนาวนี้เธอกอดใคA#ร หนาวไหมมากอดกัCm   ขยับมาข้างฉัG#น เดี๋ยวมอบไออุ่นให้เธอเอง

 D#  ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า และทักทายกับสายลA#   อากาศตอนนี้มันเริ่มหนาว เพราะอุณภูมิมันลดลCm   เอาแบบจริง ๆ ผมไม่มีแฟน ก็เลยอิจฉาทุก ๆ คG#   เพราะเขามีแฟนกันหมดแล้ว ตั้งแต่ประถมถึงมัธยม

 D#  พาเพื่อนไปหาแฟนทีไอ้เราก็เศร้าใA#   เมื่อเห็นเขากอดกัน แล้วเราล่ะ แล้วตี้จะกอดใคCm   เป็นคำถามที่ยังคงค้างและคาใจ   ต้องทำยังไงG#ถึงจะมีแฟน   แล้วผมต้องหล่อต้องรวยหรือเปล่า

ถึงจะมีD#ใครสักคนมาเคียงข้างถึงจะมีคู่ควงกับเขาA#บ้าง ความรู้สึกในตอนนี้บอกเลยว่าโคตรจะอ้างCmว้างเหงาแบบสุดทีน แล้วมันก็หนาวแบบฝุด ๆG#จะมีไหมสักคน ที่เคยรู้สึกแบบฉันบ้าง

 D#  ถ้าเกิดมีใครสักคนก็คงจะดี   จะได้ไม่ต้องมาเหงA#าและอ้างว้างอยู่แบบนี้   คอยนั่งมองตาในทุก ๆ ช่วCmงเวลาที่เขียนเพลง   และคอยบอกรักในทุก ๆ วัน   และคอG#ยจุ้บแก้มก่อนเข้านอน

Oh baby girl moment แบบนี้อยากได้D#จัง..  A#และเธอมีแฟนหรือยัง แค่อยากจะชวนเธอเรามาลองCmมากิ๊กกัน เรามาลองมาเป็นแฟนกันมาลองG#มารักกัน และมีคำถามในใจที่อยากจะถามเธอว่า..

 D#  หนาวนี้เธอกอดใคA#ร หนาวไหมมากอดกัCm   ขยับมาข้างฉัG#น เดี๋ยวมอบไออุ่นให้เธอเอง D#  หากเหงาก็เปิดฟัA#ง..เพลงและก็เปิดใCm   ได้ยินมันบ้างไหG#ม คำว่าฉันรักเธอ

 D#  ยังตามหาความรัก แล้วเธอนั้นอยู่ไหA#   เธออยู่ที่ใด และอยู่ไกลไม่ไกCm   เธอได้ยินฉันบ้างไหG#ม ในห้วงเวลาเหงาใจ

 D#  มันหนาวเหลือเกิA#น เมื่อเวลาไม่มีใครมาให้กอCm   และเป็นเธอได้ไหG#ม ฉันขอร้องและอ้อนวอน

 D#  เหงาเหลือเกิA#น คนที่อยู่ทางนี้Cm   หนาวเหลือเกิG#น ไม่มีใครคอย Miss me

 D#  เป็นแค่ผู้ชายธรรมดA#า ธรรมดา ธรรมดา   จากบ้านนCmา ไม่มีเงินตรG#า เป็นคนธรรมดามีหัวใจ

 D#  สิ่งที่ฉันทำลงไป ก็ให้เธอไปหมดแล้วA#   ให้ทั้งตัวทั้งใจ ให้เธอไปหมดแล้Cm   หวังว่าเธอจะสบาย และเธอไม่ต้องอาG#   ฉันอยู่เคียงข้างเธอตลอด เวลาเธอไม่สบาย

** |

 D#  ฉันรักA#เธอ   I love yoCmu, I love you, I love yoG#u   ได้ยินป๊ะ?

D# | A# |Cm | G# |ฟังเพลง - หนาวนี้กอดใคร Sweety Boy FT. LingDam - YouTube

เนื้อเพลง หนาวนี้กอดใคร Sweety Boy FT. LingDam หนาวนี้เธอกอดใคร หนาวไหมมากอดกัน ขยับมาข้างฉัน เดี๋ยวมอบไออุ่นให้เธอเอง ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า และทักทายกับสายลม อากาศตอนนี้มันเริ่มหนาว เพราะอุณภูมิมันลดลง เอาแบบจริงๆผมไม่มีแฟน ก็เลยอิจฉาทุกๆคน เพราะเขามีแฟนกันหมดแล้ว ตั้งแต่ประถมถึงมัธยม พาเพื่อนไปหาแฟนทีไอ้เราก็เศร้าใจ เมื่อเห็นเขากอดกัน แล้วเราล่ะ แล้วตี้จะกอดใคร เป็นคำถามที่ยังคงค้างและคาใจ ต้องทำยังไงถึงจะมีแฟน แล้วผมต้องหล่อต้องรวยหรือเปล่า ถึงจะมีใครสักคนมาเคียงข้าง ถึงจะมีคู่ควงกับเขาบ้าง ความรู้สึกในตอนนี้ บอกเลยว่าโคตรจะอ้างว้าง เหงาแบบสุดทีน แล้วมันก็หนาวแบบฝุดๆจะมีไหมสักคน ที่เคยรู้สึกแบบฉันบ้าง ถ้าเกิดมีใครสักคนก็คงจะดี จะได้ไม่ต้องมาเหงาและอ้างว้างอยู่แบบนี้ คอยนั่งมองตาในทุกๆช่วงเวลาที่เขียนเพลง และคอยบอกรักในทุกๆวัน และคอยจุ้บแก้มก่อนเข้านอน Oh baby girl moment แบบนี้อยากได้จัง และเธอมีแฟนหรือยัง แค่อยากจะชวนเธอ เรามาลองมากิ๊กกัน เรามาลองมาเป็นแฟนกัน มาลองมารักกัน และมีคำถามในใจ ที่อยากจะถามเธอว่า หนาวนี้เธอกอดใคร หนาวไหมมากอดกัน ขยับมาข้างฉัน เดี๋ยวมอบไออุ่นให้เธอเอง หากเหงาก็เปิดฟัง เพลงและก็เปิดใจ ได้ยินมันบ้างไหม คำว่าฉันรักเธอ ยังตามหาความรัก แล้วเธอนั้นอยู่ไหน เธออยู่ที่ใด และอยู่ไกลไม่ไกล เธอได้ยินฉันบ้างไหม ในห้วงเวลาเหงาใจ มันหนาวเหลือเกิน เมื่อเวลาไม่มีใครมาให้กอด และเป็นเธอได้ไหม ฉันขอร้องและอ้อนวอน เหงาเหลือเกิน คนที่อยู่ทางนี้ หนาวเหลือเกิน ไม่มีใครคอย Miss me เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ธรรมดา ธรรมดา จากบ้านนา ไม่มีเงินตรา เป็นคนธรรมดามีหัวใจ สิ่งที่ฉันทำลงไป ก็ให้เธอไปหมดแล้ว ให้ทั้งตัวทั้งใจ ให้เธอไปหมดแล้ว หวังว่าเธอจะสบาย และเธอไม่ต้องอาย ฉันอยู่เคียงข้างเธอตลอด เวลาเธอไม่สบาย ฉันรักเธอ I love you, I love you, I love you ได้ยินป๊ะ?