นักลบ (Songland Thailand)

 เพิกเฉย โกสินทร์ สตริง
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คอร์ดเพลง นักลบ เพิกเฉย โกสินทร์
เนื้อร้อง/ทำนอง: เพิกเฉย โกสินทร์

 G  ฉันคือฝันร้ายของความอ่อนไหว   ฉันคือเปลวไฟที่พร้อมทำCลาย..ความหดGหู่ G  ฉันคือศัตรูของความผิดหวัG7   ผู้คอยยับยั้งอาการเสียCใจ อยากให้เธอรู้G

 Bm  บอกกันมาได้ไหEmม.. Bm  ใครทำให้เธอเสียใEmร้อAmงระบายออกมา กับความทุกข์ทBmนจนมีน้ำตาแล้วCเธอจงบอกลาและเตรียมใD

ระวังตัวเอาไCmaj7ว้ ฉันจะเข้าไBmพรากความเสียAmใจ..ของเธอให้Gหมดจะไม่ยอมให้เหลืCmaj7อ..แม้แต่เศษใBmจะลบมันออกไAmให้เธอหาDยดีด้วยใจฉันเอG | G7ง..

จากนี้C เธอไม่ต้องBmกังวลฉันAmจะเป็นคนทำให้เธอได้อบอุ่นGใจหากล้Cม ก็แค่ลุBmกขึ้นใหม่จับมือฉัAmน อย่าหวั่นไหว อยู่ตรงนี้Bmไม่ไปไหนจะไม่ยอมCให้ใครผู้ใดDเข้ามาทำร้าD7ย..เธG

C | G |คอร์ดเพลง นักลบ เพิกเฉย โกสินทร์

เนื้อเพลง นักลบ (Songland Thailand) เพิกเฉย โกสินทร์ ฉันคือฝันร้ายของความอ่อนไหว ฉันคือเปลวไฟที่พร้อมทำลาย ความหดหู่ ฉันคือศัตรูของความผิดหวัง ผู้คอยยับยั้งอาการเสียใจ อยากให้เธอรู้ บอกกันมาได้ไหม ใครทำให้เธอเสียใจ ร้องระบายออกมา กับความทุกข์ทนจนมีน้ำตา แล้วเธอจงบอกลาและเตรียมใจ ระวังตัวเอาไว้ ฉันจะเข้าไป พรากความเสียใจ ของเธอให้หมด จะไม่ยอมให้เหลือ แม้แต่เศษใด จะลบมันออกไป ให้เธอหายดีด้วยใจฉันเอง จากนี้ เธอไม่ต้องกังวล ฉันจะเป็นคนทำให้เธอได้อบอุ่นใจ หากล้ม ก็แค่ลุกขึ้นใหม่ จับมือฉัน อย่าหวั่นไหว อยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน จะไม่ยอมให้ใครผู้ใดเข้ามาทำร้าย เธอ