เจ้าหญิงคนต่อไป

 Blissonic สตริง เศร้า เหงา
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คอร์ดเพลง เจ้าหญิงคนต่อไป Blissonic บลิสโซนิค
เนื้อร้อง: จักรธร ขจรไชยกูลทำนอง: พีท ตันสกุล, จักรธร ขจรไชยกูลเรียบเรียง: พีท ตันสกุลสังกัดค่าย: GMM GRAMMY

เนิ่Amนนานที่ฉันGยังแปลกใจเหตุD/F#ใด..เจ้าหญิFงต้องรอเจ้าชาย..

   แล้วAmวันหนึ่งตัวฉันได้มีโอกาสได้เดินGเข้าไป..   ข้างในปราสาทที่มีD/F#เจ้าหญิง.. F  ถูกขังอยู่บนหอคอย

   ด้วAmยเวทย์มนต์ที่เหมือนไม่มีเหตุผล G  ของใครสักคน D/F#  และต้องทุกข์ทน.. F

   จนกว่าที่จะมีใAm | Gคร..            ใครสักคD/F#น.. F  ต้องทนอีกนานแค่Amไหน..G   ต้องทนอีกนานเท่าD/F#ไหร่..   F

   แล้Amววันหนึ่งก็มีเจ้าชาย G  ที่ไม่เกรงกลัวกับอันตราย   กวัดแกว่D/F#งดาบคู่กาย  F  หมายจะทำลายคำสาป

   ทันAmใดที่เจ้าหญิงได้ยินดังนั้น.. G  ก็วิ่งออกไป..  D/F#    ที่ริมระเบียง.. F

   หวังเพียงที่จะได้พAmบ.. G  เจ้าชายที่รอมาแสนนD/F# | Fาน..

   การรอคอยคงจบวัAmนนี้.. G  พอทีกับความทรมD/F# | Fาน..

เจ้Amาหญิงรอคอยเจ้าชายอยู่บนGนี้รอคอยเจ้าชายมาเนินD/F#นานเต็มทีวันนี้Fจะเป็นวัน..สุดAmท้ายวันที่เวทย์มนต์หมดความGหมายวันที่จะไปจากหอD/F#คอยนี้ได้ ขึ้นFอยู่กับเจ้าชาย

 Am  เจ้าชายรูปงามไม่กลัวปีศาจร้าย G  มีทั้งกายและใจที่เข้มแข็ง D/F#  ปีศาจร้ายกำลังเริ่มอ่อนแรง F  ถูกแทงเข้าตรงกลางหัวใจ

 Am  เจ้าหญิงตะโกนเธอรออยู่บนนี้ C  เจ้าชายแหงนมองขึ้นมาในทันใด D  ปีศาจร้ายยังไม่ทันจะสิ้นใจ F  ลอบทำร้ายเจ้าชายEในทันใด

 Am  และแล้วเรื่องราวมันเริ่มเลวร้าย C  จากรอยยิ้มที่เคยมีเริ่มจางหาย D  เลือดไหลซึมออกจากกาย F  เจ้าชายทรุดลงEตรงพื้นดิน

 Am  เจ้าหญิงนิ่งไปในทันใด C  เจ้าหญิงจะทำยังไรต่อจากนี้ D  เจ้าหญิงจะทำยังไรต่อไปดี F  เมื่อไม่มีEเจ้าชาย

Am | G |D/F# | F |
Am | G |D/F# | F |

เจ้Amาหญิง..จะไม่รอคอยเจ้าชายGแล้วจะไม่รอคอยอยู่บนD/F#นี้ จะข้าFมกำแพงเพื่อจะไปAmหา เจ้าหญิงกำลังไปหGกำลังจะเดินทางข้ามD/F#นภา ไปหาเFจ้าชาย

และเรื่อAmงนี้..ก็เดินมาจนบทสุดGท้ายไม่เหลือเจ้าหญิงเจ้าชายD/F#แล้ว ไม่เหลือFอะไรนอกจากตัวAmฉัน..ที่ยืนมองดูอยู่บนGนี้อยู่บนหอคอยที่ไม่D/F#มีทางออก ไม่Fมีทางออก

 Am  ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป G  ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป D/F#  ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป F  ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไปคอร์ดเพลง เจ้าหญิงคนต่อไป Blissonic บลิสโซนิค

เนื้อเพลง เจ้าหญิงคนต่อไป Blissonic บลิสโซนิค เนิ่นนานที่ฉันยังแปลกใจ เหตุใด เจ้าหญิงต้องรอเจ้าชาย แล้ววันหนึ่งตัวฉันได้มีโอกาสได้เดินเข้าไป ข้างในปราสาทที่มีเจ้าหญิง ถูกขังอยู่บนหอคอย ด้วยเวทย์มนต์ที่เหมือนไม่มีเหตุผล ของใครสักคน และต้องทุกข์ทน จนกว่าที่จะมีใคร ใครสักคน ต้องทนอีกนานแค่ไหน ต้องทนอีกนานเท่าไหร่ แล้ววันหนึ่งก็มีเจ้าชาย ที่ไม่เกรงกลัวกับอันตราย กวัดแกว่งดาบคู่กาย หมายจะทำลายคำสาป ทันใดที่เจ้าหญิงได้ยินดังนั้น ก็วิ่งออกไป ที่ริมระเบียง หวังเพียงที่จะได้พบ เจ้าชายที่รอมาแสนนาน การรอคอยคงจบวันนี้ พอทีกับความทรมาน เจ้าหญิงรอคอยเจ้าชายอยู่บนนี้ รอคอยเจ้าชายมาเนินนานเต็มที วันนี้จะเป็นวัน สุดท้าย วันที่เวทย์มนต์หมดความหมาย วันที่จะไปจากหอคอยนี้ได้ ขึ้นอยู่กับเจ้าชาย เจ้าชายรูปงามไม่กลัวปีศาจร้าย มีทั้งกายและใจที่เข้มแข็ง ปีศาจร้ายกำลังเริ่มอ่อนแรง ถูกแทงเข้าตรงกลางหัวใจ เจ้าหญิงตะโกนเธอรออยู่บนนี้ เจ้าชายแหงนมองขึ้นมาในทันใด ปีศาจร้ายยังไม่ทันจะสิ้นใจ ลอบทำร้ายเจ้าชายในทันใด และแล้วเรื่องราวมันเริ่มเลวร้าย จากรอยยิ้มที่เคยมีเริ่มจางหาย เลือดไหลซึมออกจากกาย เจ้าชายทรุดลงตรงพื้นดิน เจ้าหญิงนิ่งไปในทันใด เจ้าหญิงจะทำยังไรต่อจากนี้ เจ้าหญิงจะทำยังไรต่อไปดี เมื่อไม่มีเจ้าชาย เจ้าหญิง จะไม่รอคอยเจ้าชายแล้ว จะไม่รอคอยอยู่บนนี้ จะข้ามกำแพง เพื่อจะไปหา เจ้าหญิงกำลังไปหา กำลังจะเดินทางข้ามนภา ไปหาเจ้าชาย และเรื่องนี้ ก็เดินมาจนบทสุดท้าย ไม่เหลือเจ้าหญิงเจ้าชายแล้ว ไม่เหลืออะไร นอกจากตัวฉัน ที่ยืนมองดูอยู่บนนี้ อยู่บนหอคอยที่ไม่มีทางออก ไม่มีทางออก ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป ฉันเป็นเจ้าหญิงคนต่อไป