รักที่ยืมเค้ามา

 1MILL GAVIN.D MAIYARAP แร็พ
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คอร์ดเพลง รักที่ยืมเค้ามา Gavin.D Feat.Maiyarap,1MILL
เนื้อร้อง/ทำนอง: GAVIN.D, Maiyarap, 1MILLเรียบเรียง/ดนตรี: Monthon Jay Dilokchavanisโปรดิวเซอร์: SPATCHIESติดต่องานแสดง: 0891768938

G#m |

มันอาจจะเรียกว่ารัEกที่ยืมเขามาได้มาครองสักพัC#mก ไม่นานต้องคืนให้เขาไปความรักที่เธอนั้นมีD#m สัญญาที่ให้ฉันไว้มันไม่ได้มีอยู่จริG#mง เธอเอามาเอามันขึ้นไป

ผมนะชัดเจEน แต่เธอน่ะชัดดาวบางทีก็ให้เอC#mา บางทีก็ไม่ให้เอาชีวิตฉันไม่ได้เศD#mร้า แต่ร้องในใจเบา ๆเห็นใจฉันหรือเปล่า หัวใจที่สีเทาเธอไม่เคย aroG#mund But im here rite nowฝนกำลังจะ down หัวใจที่ว่างเปล่า

มันจะ complicaEted เกลียดตัวเองแต่ฉันน่ะ โคตรรักเธอเธอบอกบี patiC#ment see u laterเดี๋ยวค่อยกลับมาเจอBut all the tiD#mme it was a lieเจ็บจี๊ดจี๊ดเหมือนฉันจะตายความรัG#mกที่ต้องยืมเขามา

** |

เอาความรักEของเธอคืนไปได้เลยความรัC#mกที่ให้ยืมมา เชิญคิดราคาได้เลยD#mไม่โกรธอะไรทั้งนั้น ช่างมัน ตัวฉันไม่เคG#mความรักหรือว่าความฝัน ตื่นมาเธอก็หายไปเลย

เธอเคยให้ฉันยืมEตัวเธอมากอดไว้เธอเคยให้ฉันยืมพื้นที่ที่ปลอดภัยเธอเคยให้ฉันยืC#mมเรื่องราวมากมายเธอเคยให้ฉันยืมแต่วันนี้เธอหายไปก็เลยมีน้ำตาD#m ที่เธอทิ้งไว้ที่ฉันไม่มีน้ำยา จะขอให้เธออยู่กับฉันทำอะไรไม่ได้G#mนอกจากเมาเพราะกลืนยาเอาแม่งให้ตายกับความรักที่ยืมมา

** |

ฉันพEยายามจะลืม ฉันพยายามจะคืนรักที่ยืมที่เขามา ขอโทษอีกทีที่ดึงเธC#mอเข้ามาเพราะคนที่ไม่จริงใจมันไม่เคยเข้าตาและการที่มีเธอมันไม่ได้ดีD#mเท่ายาอยู่คนเดียว แทบ go insaneและเธอคงไม่คิดว่า i’m in pain   G#mฝากให้เธอไปคิดถ้าเธอได้ยินเพลงมันโคตรทรมานที่พยายามจะยิ้มเอง

หลับEแทบไม่ได้ ฉันกอดใครไม่ได้และบางอย่างมันหาย มันหาไม่ได้ง่ายรู้ว่าอันตราC#mยแต่จะอยากได้ right nowอยากให้เธอมานอนที่แขนซ้าย right nowเช็ดน้ำตาที่ไหลD#mออกมา ถ้าไม่ไหวก็ถอยออกมาเป็นแค่รักยืมG#mมา รู้ว่าไม่ได้ยืมนานแต่มันก็ยังดีที่ฉันได้ยืมมัน

** |

E | E |C#m | C#m |D#m | D#m |G#m | G#m |คอร์ดเพลง รักที่ยืมเค้ามา Gavin.D Feat.Maiyarap,1MILL

เนื้อเพลง รักที่ยืมเค้ามา Gavin.D Feat.Maiyarap,1MILL มันอาจจะเรียกว่ารักที่ยืมเขามา ได้มาครองสักพัก ไม่นานต้องคืนให้เขาไป ความรักที่เธอนั้นมี สัญญาที่ให้ฉันไว้ มันไม่ได้มีอยู่จริง เธอเอามาเอามันขึ้นไป ผมนะชัดเจน แต่เธอน่ะชัดดาว บางทีก็ให้เอา บางทีก็ไม่ให้เอา ชีวิตฉันไม่ได้เศร้า แต่ร้องในใจเบาๆเห็นใจฉันหรือเปล่า หัวใจที่สีเทา เธอไม่เคย around But im here rite now ฝนกำลังจะ down หัวใจที่ว่างเปล่า มันจะ complicated เกลียดตัวเอง แต่ฉันน่ะ โคตรรักเธอ เธอบอกบี patient see u later เดี๋ยวค่อยกลับมาเจอ But all the time it was a lie เจ็บจี๊ดจี๊ดเหมือนฉันจะตาย ความรักที่ต้องยืมเขามา เอาความรักของเธอคืนไปได้เลย ความรักที่ให้ยืมมา เชิญคิดราคาได้เลย ไม่โกรธอะไรทั้งนั้น ช่างมัน ตัวฉันไม่เคย ความรักหรือว่าความฝัน ตื่นมาเธอก็หายไปเลย เธอเคยให้ฉันยืมตัวเธอมากอดไว้ เธอเคยให้ฉันยืมพื้นที่ที่ปลอดภัย เธอเคยให้ฉันยืมเรื่องราวมากมาย เธอเคยให้ฉันยืมแต่วันนี้เธอหายไป ก็เลยมีน้ำตา ที่เธอทิ้งไว้ที่ฉัน ไม่มีน้ำยา จะขอให้เธออยู่กับฉัน ทำอะไรไม่ได้นอกจากเมาเพราะกลืนยา เอาแม่งให้ตายกับความรักที่ยืมมา ฉันพยายามจะลืม ฉันพยายามจะคืน รักที่ยืมที่เขามา ขอโทษอีกทีที่ดึงเธอเข้ามา เพราะคนที่ไม่จริงใจมันไม่เคยเข้าตา และการที่มีเธอมันไม่ได้ดีเท่ายา อยู่คนเดียว แทบ go insane และเธอคงไม่คิดว่า i’m in pain ฝากให้เธอไปคิดถ้าเธอได้ยินเพลง มันโคตรทรมานที่พยายามจะยิ้มเอง หลับแทบไม่ได้ ฉันกอดใครไม่ได้ และบางอย่างมันหาย มันหาไม่ได้ง่าย รู้ว่าอันตรายแต่จะอยากได้ right now อยากให้เธอมานอนที่แขนซ้าย right now เช็ดน้ำตาที่ไหลออกมา ถ้าไม่ไหวก็ถอยออกมา เป็นแค่รักยืมมา รู้ว่าไม่ได้ยืมนาน แต่มันก็ยังดีที่ฉันได้ยืมมัน