เจ้าความทรงจำ

  First Anuwat   สตริง
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss


คอร์ดเพลง เจ้าความทรงจำ First Anuwat เฟิร์ส อนุวัฒน์
เนื้อร้อง: พัด (Pat Vorapat)ทำนอง: First Anuwatโปรดิวเซอร์: Palm Pawee, Pat Vorapatสังกัดค่าย: Believe Music (marr)ติดต่องานแสดง: 0956495544, 0812345966, 0611622295

เราก็แค่แยกย้าFย เพื่อไปเติบโDmเพื่อได้รู้ควาGmมเจ็บปวดมันเป็นอย่างนี้ไCต่อให้ต้องแยกย้าAmแต่แค่เคยได้รัDmกสักครั้งก็ดีเท่าGmไหร่จะเก็บเธอไว้Cในใจ เจ้าความทรงจำF..

 F ก็ใจหาย ที่สุดท้าDmยต้องจากกัน  ไม่เหมืGmอนกับที่เราเคยฝันไว้C F เจ็บแค่ไหน เราก็ต้อDmงเดินต่อไป  ไม่ว่Gmา จะทรมานแค่ไหC

คงไม่มีใครลืมได้A#เลยหากว่าเคยได้รักAmกันฉันก็คงทำได้เGmพียง..แค่ยอมรับมันC

** |

 F ไม่ต้องกลัว จะยังไDmงก็ไม่ลืม  ทุกเรื่อGmงดี ๆ ของเธอ และฉัC

* | ** |

ต่อให้ต้องแยกย้าAmแต่แค่เคยได้รัDmกสักครั้งก็ดีเท่าGmไหร่จะเก็บเธอไว้Cในใจ เจ้าความทรงจำF..คอร์ดเพลง เจ้าความทรงจำ First Anuwat เฟิร์ส อนุวัฒน์

เนื้อเพลง เจ้าความทรงจำ First Anuwat เฟิร์ส อนุวัฒน์ เราก็แค่แยกย้าย เพื่อไปเติบโต เพื่อได้รู้ความเจ็บปวดมันเป็นอย่างนี้ไง ต่อให้ต้องแยกย้าย แต่แค่เคยได้รักสักครั้งก็ดีเท่าไหร่ จะเก็บเธอไว้ในใจ เจ้าความทรงจำ ก็ใจหาย ที่สุดท้ายต้องจากกัน ไม่เหมือนกับที่เราเคยฝันไว้ เจ็บแค่ไหน เราก็ต้องเดินต่อไป ไม่ว่า จะทรมานแค่ไหน คงไม่มีใครลืมได้เลย หากว่าเคยได้รักกัน ฉันก็คงทำได้เพียง แค่ยอมรับมัน ไม่ต้องกลัว จะยังไงก็ไม่ลืม ทุกเรื่องดีๆของเธอ และฉัน ต่อให้ต้องแยกย้าย แต่แค่เคยได้รักสักครั้งก็ดีเท่าไหร่ จะเก็บเธอไว้ในใจ เจ้าความทรงจำ