แคนดี้ (CANDY)

 KANOM PONCHET VARINZ Z TRIP สตริง อินเลิฟ
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คอร์ดเพลง แคนดี้ (CANDY) PONCHET feat. VARINZ, Z TRIP, KANOM
โปรดิวเซอร์: Boo Quincy

Emaj7 | D#m7 |C#m7 D#m7 | Em |
Emaj7 | D#m7 |C#m7 D#m7 | Em |

ตอนที่ฉันเป็นแค่เด็กตัวเล็Emaj7ก..คนหนึ่ง..   D#m7และยังไม่รู้จักกับคำว่ารักC#m7เหมือนคนอื่D#m7 Emน..แต่พอวันหนึ่งเมื่อเจอกับเธEmaj7อ โอ๊เหมือนกับโลกทั้งใบมันหยุD#m7ด โอ๊นี่ฉันเป็นอะไรไม่รู้C#m7ไม่ค่อยจะเข้าใจD#m..สักนิดEmเลย

เหมือนไม่เคยEmaj7เจอเรื่องนี้มาก่อน    D#m7มันเหมือนหัวใจ มันสั่น มันไหC#m7ว ใจละอ่อD#m7 Emน..ไม่รู้มันเป็นเพราะเธอใช่ไหEmaj7ม ใช่แน่นอน.. D#m7เพราะคิดถึงเธอตั้งแต่ตอนเช้C#m7า ไม่ได้นอน  D#m7ทนไม่ไหEmว ไม่กล้าบอกเธอ

ให้รู้Emaj7.. ถึงความในใจที่มีเขิD#m7น.. จนทนไม่ไหวแล้วนี่แล้D#7ว.. ควรทำยังไงกันดีcause youG#m're my candy babyโอ้Emaj7 ถึงฉันจะไม่ได้บอก แD#m7ม้..ว่าความในใจไม่ออกหวัAง.. ให้เธอไม่รู้ซะก่อน(และให้F# Candy เพื่อสื่อความหมาย)

ตอนนั้นฉันเป็นแค่เด็กน้อEmai7ย เด็กน้อยของเธอที่คอD#m7ยแอบเอาอมยิ้C#m7ม อมยิ้มของฉัD#mนที่ให้Emเธอแต่ไม่บอกให้เธอได้รู้Emaj77ความในใจเพราะฉันกลัวD#m7ว่าเธอจะมีใครไม่ให้ใคร ๆ ได้รู้C#m7ความจริงข้างในD#mว่าใจEmฉันมีแต่เธอ โอ๊

 Emaj7  You are my candy, D#m7  You are my candy,  A   You are my candF#y, Candy, Candy,

 Emaj7  ไม่ได้หมายถึงอมยิ้มหรือว่าอมรัก D#m7  ฉันหมายถึงอมยิ้มที่ให้เธออมนั้น C#m7  แต่ว่าเธออย่าคิดไปไกลฉันไม่D#mใช่คนรัEm   แค่เด็กอนุบาลตอนยังคลานเอาลูกอมไปให้นั้น

 Emaj7  เพียงแค่ทำตามที่หัวใจบอก D#m7  อยากเอ่ยคำว่ารักแต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครก่อน C#m7  อาจจะมีคนบอกเธD#mอก่อนหน้าฉัEm   มองดูเธอทั้งหน้าหนัง แต่ใจมันก็ไม่กล้าฟัง

แต่ผมจะแอบเอาดอกไม้Emaj7กับลูกอมไปใส่ไว้ในกระเป๋D#m7าคุณตอนคุณพัก เอาให้คุณงงใจมันอาจะดูไม่มีC#m7ราคาเหมือนผม D#mแต่รักในวัยเรีEmยนเหมือนจุดเทียนกลางสายฝน

ใส่แว่นละน่ารัEmaj7ก กูหละอย่างชอบเลยshorty คุณน่าฟัD#m7ดอยากหอมสักฟอดเลยขยับเบา ๆ แค่นั้C#m7นก็น่ารักแล้วคุณคุD#mณเหมือนกับ CanEmdy ตรงที่คุณหวานละมุF#

เธEmaj7อก็คงไม่รู้หรอกว่าทำไมเพราะว่า เธD#m7อนั้นน่ารักซะเกินกว่าใครสบตาD#7ผม แทบ จะตาย GirG#ml you look so fine

นอกจากผมEmaj7แล้วมีใครให้เธอไหมเธอD#m7เป็นคนแรกและสุดท้ายจากใจ ผมAจะให้คุณจำเอาไว้คนแบบผF#มหาไม่ได้จากที่ไหน

* | * |

Emaj7 | D#m7 |C# | F# |Bmaj7 |คอร์ดเพลง แคนดี้ (CANDY) PONCHET feat. VARINZ, Z TRIP, KANOM

เนื้อเพลง แคนดี้ (CANDY) PONCHET feat. VARINZ, Z TRIP, KANOM ตอนที่ฉันเป็นแค่เด็กตัวเล็ก คนหนึ่ง และยังไม่รู้จักกับคำว่ารักเหมือนคนอื่น แต่พอวันหนึ่งเมื่อเจอกับเธอ โอ๊ เหมือนกับโลกทั้งใบมันหยุด โอ๊ นี่ฉันเป็นอะไรไม่รู้ไม่ค่อยจะเข้าใจ สักนิดเลย เหมือนไม่เคยเจอเรื่องนี้มาก่อน มันเหมือนหัวใจ มันสั่น มันไหว ใจละอ่อน ไม่รู้มันเป็นเพราะเธอใช่ไหม ใช่แน่นอน เพราะคิดถึงเธอตั้งแต่ตอนเช้า ไม่ได้นอน ทนไม่ไหว ไม่กล้าบอกเธอ ให้รู้ ถึงความในใจที่มี เขิน จนทนไม่ไหวแล้วนี่ แล้ว ควรทำยังไงกันดี cause you're my candy baby โอ้ ถึงฉันจะไม่ได้บอก แม้ ว่าความในใจไม่ออก หวัง ให้เธอไม่รู้ซะก่อน (และให้ Candy เพื่อสื่อความหมาย) ตอนนั้นฉันเป็นแค่เด็กน้อย เด็กน้อยของเธอ ที่คอยแอบเอาอมยิ้ม อมยิ้มของฉันที่ให้เธอ แต่ไม่บอกให้เธอได้รู้ความในใจ เพราะฉันกลัวว่าเธอจะมีใคร ไม่ให้ใครๆได้รู้ความจริงข้างใน ว่าใจฉันมีแต่เธอ โอ๊ You are my candy, You are my candy, You are my candy, Candy, Candy, ไม่ได้หมายถึงอมยิ้มหรือว่าอมรัก ฉันหมายถึงอมยิ้มที่ให้เธออมนั้น แต่ว่าเธออย่าคิดไปไกลฉันไม่ใช่คนรัก แค่เด็กอนุบาลตอนยังคลานเอาลูกอมไปให้นั้น เพียงแค่ทำตามที่หัวใจบอก อยากเอ่ยคำว่ารักแต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครก่อน อาจจะมีคนบอกเธอก่อนหน้าฉัน มองดูเธอทั้งหน้าหนัง แต่ใจมันก็ไม่กล้าฟัง แต่ผมจะแอบเอาดอกไม้กับลูกอมไป ใส่ไว้ในกระเป๋าคุณตอนคุณพัก เอาให้คุณงงใจ มันอาจะดูไม่มีราคาเหมือนผม แต่รักในวัยเรียนเหมือนจุดเทียนกลางสายฝน ใส่แว่นละน่ารัก กูหละอย่างชอบเลย shorty คุณน่าฟัดอยากหอมสักฟอดเลย ขยับเบาๆแค่นั้นก็น่ารักแล้วคุณ คุณเหมือนกับ Candy ตรงที่คุณหวานละมุน เธอก็คงไม่รู้หรอกว่าทำไม เพราะว่า เธอนั้นน่ารักซะเกินกว่าใคร สบตาผม แทบ จะตาย Girl you look so fine นอกจากผมแล้วมีใครให้เธอไหม เธอเป็นคนแรกและสุดท้าย จากใจ ผมจะให้คุณจำเอาไว้ คนแบบผมหาไม่ได้จากที่ไหน