ไม่มีเหมือนเขา

 1ST 2T FLOW P6ICK SARAN The BESTS แร็พ
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คอร์ดเพลง ไม่มีเหมือนเขา SARAN X The BESTS X P6ICK X 1ST X 2T FLOW
เนื้อร้อง: SARAN, The BESTS, P6ICK, 1ST, 2T FLOWดนตรี/โปรดิวเซอร์: WUTTICHAI

Dmaj7 | C#m7 |Bm7 E | Amaj7 |
Dmaj7 | C#m7 |Bm7 E | Amaj7 |

เธอรู้ไหมฉันรัDmaj7กเธออยู่ทุกวิC#m7นาทีเพราะฉันคนนี้Bm7ไม่มีเหมือนเขEาแต่ว่าใจAmaj7ยังรักเธอรู้บ้างไหมDmaj7ว่าฉันยังห่วง แต่ยังไม่C#m7มีสิทธิ์นั้นฉันเข้Bm Eาใจ..       ฉันAmaj7มันคงไม่มีเหมือนอย่างเขา

ลำบากแค่ไหDmaj7นก็ไม่เคยยอมให้เธออดไม่ชอบกฎระเบียบแต่ผมก็ยอมให้เธอบ่นตอนเธอหนาC#m7วเป็นเหมือนผ้าให้เธอห่มเป็นเหมือนกระสอบระบายอารมณ์ที่มักจะยืนให้เธอตบ

อยากจะเขียนถึBm7งเธออีกเพลงนึงไม่ต้องห่วงเพื่Eอน กูโอเค มึงใช่ผมแม่งแกร่งAmaj7จนไม่จำเป็นต้องกลับแต่ว่าผมแค่อยากจะได้ตัวเองคืน

คนที่มีความDmaj7สุขมากกว่านี้ตอนนี้ดันร้องไห้มากกว่ายิ้มความรักทำไรไC#m7ม่ได้ไปมากกว่าพิษเรื่องจริงเธอน่ะใจร้ายมากกว่าติสท์ผมซิบน้ำท่อมBm7อยู่ที่ริมเตียงที่โทรหาคุEณตอนนั้นวิงเวียนปากมันขยัAmajบอัตโนมัติโทรศัพท์ยิงสายตอนที่กินเบียร์

ไปยันหว่าDmaj7ง Ah ผมแม่งไม่ระวังปากเท่าไหร่เลยทำให้C#m7..ใจคุณต้องมาลำบากนั่งดูภาพที่เล่าเป็นพันฉาBm7ผมพูดอย่างแต่ว่าผมทำอย่างEจริง ๆ แล้วทั้งหมดคือคำสาปAmaj7ความเจ็บปวดปรากฎในวันบาป

คือเอาตรง ๆ ก็แค่กลัวเธอจะหายDmaj7ไปผมเลยต้องเมาเพื่อขยายใจเพียงแค่อยากสาธยาC#m7ยความจนกว่าความเมาจะสลายไปเท่านั้นเอง Bm7  ผมชัดเจน ถ้าEผมรักใคร ผมจะรักสุดหัวใจ   เหมือนกับตอAmaj7นที่ผมรักเพลง    ผมว่าผมแม่งก็นักเลง

** |

เธออยากได้เป็นล้าDmaj7นแต่ผมมีแค่พันสายไม่ได้รับบางทีแค่ยำที่ผ่านพ้C#m7นเวลาแค่วัน คนอื่นชั่งแม่มันหัวใจฉันปวดBmหนัก ยังไม่สะดวกกลับไปEแต่งเพลงนี้ให้เธอเสร็Amaj7เปิด interface อัดไมค์กับใจและตัวที่ฉันยังพอมี

 Dmaj7  คิดถึงเธอที่ร่วมผ่านนั่งกินนอนกินเธอไม่เคยสนกองเงินกองดิC#m7น้ำตาแตก Playlist เปิด eyes on meพอดียังรักแต่ไม่อยากกวนใBm7ทำไมดาวดวงนี้สวยกว่าดวงใด Eพอพูดมันเห็นแก่ตัวไปAmaj7 รักเธอชัวร์จนตัวตาย

ชื่อเสียงเงินทอDmaj7งของฉันไม่มีและหน้าตาฉันมันไม่ดีเราเคยใช้C#m7ชีวิตด้วยกันตอนอยู่คนเดียวฉันเลยไม่ชินเบื่อเพลงรัBm7กเพราะฉันไม่อินไม่มีเธอEฉันเลยไม่ยิ้มเพราะฉันยังรัAmaj7กแต่เพียงแค่เธออยากฝากเอาไว้ให้เธอได้คิด

Ame kDmaj7a futteru nowa shizen geC#m7nshōta ka, anatao DaisukBm7ina no wEatokubetsunaAmaj7v genshō

Ah  Dmaj7   ภาษานี้คือญี่ปุ่นไม่มีไรมากแค่อยากจับมือที่อุ่นแค่อยากจะบอC#m7กว่าเธออะคือที่สุดละผมไม่สามารถที่จะหยุดรักขอBm7ให้สนุกครับ ฝังเธอเอาไว้Eในสมุดลับห้อยสร้อยเธอเหมือAmaj7นกับตะกรุดพระและถ้าขึ้นมหาลัยก็อย่าหลุดนะ

ผมทำแต่เพลงDmaj7เวลาผมไม่ค่อยมีแล้วเธอก็อย่างพึ่งเก็บไปคิC#m7ดว่าผมเป็นคนไม่ดีคนที่เธอเกลียดมันอยู่ วันนั้Bm7นมันจะพิสูจน์ให้ดู Eทุกเพลงที่เขียนมันมีความหมAmaj7ายแค่อยากให้เธอได้ฟัง

อาจจะแพ้Dmaj7ทุกทาง เพราะไม่ได้มีอย่างเขC#m7เพราะเธอมีเขBm7าคั่นกลาEความสัมพันธ์ระหว่างเรAmaj7า..

** | ** |

Dmaj7 | C#m7 |Bm7 E | Amaj7 |
Dmaj7 | C#m7 |Bm7 E | Amaj7 |คอร์ดเพลง ไม่มีเหมือนเขา SARAN X The BESTS X P6ICK X 1ST X 2T FLOW

เนื้อเพลง ไม่มีเหมือนเขา SARAN X The BESTS X P6ICK X 1ST X 2T FLOW เธอรู้ไหมฉันรักเธออยู่ทุกวินาที เพราะฉันคนนี้ไม่มีเหมือนเขาแต่ว่าใจยังรัก เธอรู้บ้างไหมว่าฉันยังห่วง แต่ยังไม่มีสิทธิ์นั้น ฉันเข้าใจ ฉันมันคงไม่มีเหมือนอย่างเขา ลำบากแค่ไหนก็ไม่เคยยอมให้เธออด ไม่ชอบกฎระเบียบแต่ผมก็ยอมให้เธอบ่น ตอนเธอหนาวเป็นเหมือนผ้าให้เธอห่ม เป็นเหมือนกระสอบระบายอารมณ์ ที่มักจะยืนให้เธอตบ อยากจะเขียนถึงเธออีกเพลงนึง ไม่ต้องห่วงเพื่อน กูโอเค มึง ใช่ผมแม่งแกร่งจนไม่จำเป็นต้องกลับ แต่ว่าผมแค่อยากจะได้ตัวเองคืน คนที่มีความสุขมากกว่านี้ ตอนนี้ดันร้องไห้มากกว่ายิ้ม ความรักทำไรไม่ได้ไปมากกว่าพิษ เรื่องจริงเธอน่ะใจร้ายมากกว่าติสท์ ผมซิบน้ำท่อมอยู่ที่ริมเตียง ที่โทรหาคุณตอนนั้นวิงเวียน ปากมันขยับอัตโนมัติ โทรศัพท์ยิงสายตอนที่กินเบียร์ ไปยันหว่าง Ah ผมแม่งไม่ระวังปาก เท่าไหร่เลยทำให้ ใจคุณต้องมาลำบาก นั่งดูภาพที่เล่าเป็นพันฉาก ผมพูดอย่างแต่ว่าผมทำอย่าง จริงๆแล้วทั้งหมดคือคำสาป ความเจ็บปวดปรากฎในวันบาป คือเอาตรงๆก็แค่กลัวเธอจะหายไป ผมเลยต้องเมาเพื่อขยายใจ เพียงแค่อยากสาธยายความ จนกว่าความเมาจะสลายไปเท่านั้นเอง ผมชัดเจน ถ้าผมรักใคร ผมจะรักสุดหัวใจ เหมือนกับตอนที่ผมรักเพลง ผมว่าผมแม่งก็นักเลง เธออยากได้เป็นล้านแต่ผมมีแค่พัน สายไม่ได้รับบางทีแค่ยำ ที่ผ่านพ้นเวลาแค่วัน คนอื่นชั่งแม่มัน หัวใจฉันปวดหนัก ยังไม่สะดวกกลับไป แต่งเพลงนี้ให้เธอเสร็จ เปิด interface อัดไมค์ กับใจและตัวที่ฉันยังพอมี คิดถึงเธอที่ร่วมผ่านนั่งกินนอนกิน เธอไม่เคยสนกองเงินกองดิน น้ำตาแตก Playlist เปิด eyes on me พอดียังรักแต่ไม่อยากกวนใจ ทำไมดาวดวงนี้สวยกว่าดวงใด พอพูดมันเห็นแก่ตัวไป รักเธอชัวร์จนตัวตาย ชื่อเสียงเงินทองของฉันไม่มี และหน้าตาฉันมันไม่ดี เราเคยใช้ชีวิตด้วยกัน ตอนอยู่คนเดียวฉันเลยไม่ชิน เบื่อเพลงรักเพราะฉันไม่อิน ไม่มีเธอฉันเลยไม่ยิ้ม เพราะฉันยังรักแต่เพียงแค่เธอ อยากฝากเอาไว้ให้เธอได้คิด Ame ka futteru no wa shizen genshōta ka, anata o Daisukina no wa tokubetsunav genshō Ah ภาษานี้คือญี่ปุ่น ไม่มีไรมากแค่อยากจับมือที่อุ่น แค่อยากจะบอกว่าเธออะคือที่สุดละ ผมไม่สามารถที่จะหยุดรัก ขอให้สนุกครับ ฝังเธอเอาไว้ในสมุดลับ ห้อยสร้อยเธอเหมือนกับตะกรุดพระ และถ้าขึ้นมหาลัยก็อย่าหลุดนะ ผมทำแต่เพลงเวลาผมไม่ค่อยมี แล้วเธอก็อย่างพึ่งเก็บไปคิดว่าผมเป็นคนไม่ดี คนที่เธอเกลียดมันอยู่ วันนั้นมันจะพิสูจน์ให้ดู ทุกเพลงที่เขียนมันมีความหมาย แค่อยากให้เธอได้ฟัง อาจจะแพ้ทุกทาง เพราะไม่ได้มีอย่างเขา เพราะเธอมีเขาคั่นกลาง ความสัมพันธ์ระหว่างเรา