ใช่เธอหรือเปล่า
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| G | D/F# || Em | C |
G นี่ใช่D/F#เธอหรือเปล่Emา ที่เราDเคยรักกัCน ฉันAไม่แน่ใจD
G ท่าทางD/F#ที่หมางเมิEmน ไม่เหมือDนเธอคนเดิCม เธอAไปอยู่ไหDน
ยิ่งใกล้Cกันเหมือนฉันไม่มีเธDอแค่เอื้อCมมือ แต่ใจAยังคิดถึDง..
G ถ้าใจเธD/F#ออยู่ตรงนี้Em ฉันจะบอกBmเธอ.. ด้วยคำว่ารักCคำเดิม ที่เธอDเคยบอกกับฉัน G ให้เราเป็D/F#นอย่างก่อนนั้Emน ที่เคยรักCกัน.. ก็ฉันAmไม่มั่นใBmจ อยู่ใกล้Amแต่หัวใจD..คิดถึ(G)ง
| G | D/F# || Em | C |
G เธอลืมD/F#เรื่องต่าง ๆEm ที่เราDเคยร่วมทาCง.. ทำAได้อย่างไรD
G ให้เธD/F#อเป็นเหมือนเดิEmม ที่รักDกันดังเดิCม.. จะเป็นAไปได้ไหDม..
| * |
G ถ้าใจเธอD/F#อยู่ตรงนี้Em.. ฉันจะบอBmกเธอ ด้วยคำว่ารักคำCเดิม ที่เธอDเคยบอกกับฉัน G ให้เราเป็นD/F#อย่างก่อนนั้Emน.. ที่เคยรักCกัน ก็ฉัAmนยังคDง..คิดถึง..
| ** |
ก็ฉันAmไม่มั่นใBmจอยู่ใกล้Amแต่หัวใจD..คิดถึง..
| G | G || G | G |

เนื้อเพลง ใช่เธอหรือป่าว ขอนแก่น นี่ใช่เธอหรือเปล่า ที่เราเคยรักกัน ฉันไม่แน่ใจ ท่าทางที่หมางเมิน ไม่เหมือนเธอคนเดิม เธอไปอยู่ไหน ยิ่งใกล้กันเหมือนฉันไม่มีเธอ แค่เอื้อมมือ แต่ใจยังคิดถึง ถ้าใจเธออยู่ตรงนี้ ฉันจะบอกเธอ ด้วยคำว่ารักคำเดิม ที่เธอเคยบอกกับฉัน ให้เราเป็นอย่างก่อนนั้น ที่เคยรักกัน ก็ฉันไม่มั่นใจ อยู่ใกล้แต่หัวใจ คิดถึง เธอลืมเรื่องต่างๆที่เราเคยร่วมทาง ทำได้อย่างไร ให้เธอเป็นเหมือนเดิม ที่รักกันดังเดิม จะเป็นไปได้ไหม ถ้าใจเธออยู่ตรงนี้ ฉันจะบอกเธอ ด้วยคำว่ารักคำเดิม ที่เธอเคยบอกกับฉัน ให้เราเป็นอย่างก่อนนั้น ที่เคยรักกัน ก็ฉันยังคง คิดถึง ก็ฉันไม่มั่นใจ อยู่ใกล้แต่หัวใจ คิดถึง