เด็กน้อย 2009

  ก้อย กินรี, เพื่อชีวิต, ใต้,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง เด็กน้อย 2009 ก้อย กินรี
เนื้อร้อง/ทำนอง: สมชาย แซ่ด่านติดต่องานแสดง: 0968368195

Bm | G | A |

 Bm  เด็กน้อยคนหนึ่งต้องการอะไรGสักอย่าง Bm  ชีวิตอ้างว่าง พ่อแม่แยกทาGง ห่างBmหาย..A D  และต่อไปนี้Aชีวิตเด็กน้อF#mยจะอยู่อย่างBmไร   ต้องการGอะไร ในเมื่อAสังคมเสื่อมBmโทรม..A

 Bm  เด็กน้อยคนหนึ่งด้วยวัยที่ไร้Gเดียงสา Bm  ชีวิตอ่อนล้า สังคมนำพGา โหดBmร้าย.. A D  ด้วยวัยแค่สิบAกว่าปี จากนี้F#mจะไปทางBmไหน   ต้องการGสิ่งใด จะมีAบ้างไหม ชีวิตBmมืดมน

จะมีEmบ้างไหม..ใครสักคBmนมาเข้าใจเด็กน้อEmยหนูเยาว์วัย ไร้เดียงสBmจะมีEmบ้างไหม..ใครสักคBmนช่วยนำทางให้หนูGออกไปจากตรงนี้A | (F#)..

สังคมมันเถื่อGน สังคมมันทราAสังคมมันเลวBmร้ายชีวิตวุ่นวาGย สังคมทำลาAย ครอบครัวห่างเBmหินตัวหนูGจะอยู่อย่างไรA เมื่อในตอนนี้DหนูไAม่มีใBmคร   AหนูขอGได้ไหม ให้ใคAรสักคนช่วยนำBmทาง

G A | Bm F#m |G A | Bm |
Bm F#m | G A |Em F#m | G A | A |

* | ** | *** |

หนูขอGได้ไหม แค่ใคAรสักคนช่วยนำทาง

Bm | G | A |Bm |



คอร์ดเพลง เด็กน้อย2009 ก้อย กินรี

เนื้อเพลง เด็กน้อย 2009 ก้อย กินรี เด็กน้อยคนหนึ่งต้องการอะไรสักอย่าง ชีวิตอ้างว่าง พ่อแม่แยกทาง ห่างหาย และต่อไปนี้ชีวิตเด็กน้อยจะอยู่อย่างไร ต้องการอะไร ในเมื่อสังคมเสื่อมโทรม เด็กน้อยคนหนึ่งด้วยวัยที่ไร้เดียงสา ชีวิตอ่อนล้า สังคมนำพา โหดร้าย ด้วยวัยแค่สิบกว่าปี จากนี้จะไปทางไหน ต้องการสิ่งใด จะมีบ้างไหม ชีวิตมืดมน จะมีบ้างไหม ใครสักคนมาเข้าใจ เด็กน้อยหนูเยาว์วัย ไร้เดียงสา จะมีบ้างไหม ใครสักคนช่วยนำทาง ให้หนูออกไปจากตรงนี้ สังคมมันเถื่อน สังคมมันทราม สังคมมันเลวร้าย ชีวิตวุ่นวาย สังคมทำลาย ครอบครัวห่างเหิน ตัวหนูจะอยู่อย่างไร เมื่อในตอนนี้หนูไม่มีใคร หนูขอได้ไหม ให้ใครสักคนช่วยนำทาง หนูขอได้ไหม แค่ใครสักคนช่วยนำทาง