สมหวังฮะมุง
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| D | A || Bm | G |
| D | A || Bm | G |
เธDอลองมาเป็นแฟนฉันไหAมเธอลองเปิดใจได้ไหมBmเธอถ้าตัGวเธอยังไม่มีใครให้ฉัDนเป็นแค่คนคุยก็ได้Aแค่เธอเปิดใจให้ฉัBmนหน่อยเพราะตัGวฉันเองไม่มีใคร
คุDยก็โอเค จะไม่รีบร้อAนแค่จะรอวันที่เธอพร้อBmมพูดตรง ๆ เลยจะไม่อ้อมค้อGม ว่ารักเธอOhD, I need you in my liAfeI Want You To Be My WiBmfeที่พูดไปเข้าใจใช่ไหมGเธอ
ขDอแค่เพียงเธอ อยู่กับฉัAนในทุกๆ วันแค่มีฉัBmนก็พอ ขอGแค่นั้นพอฉัDนแค่รักเธอ ไม่อยากให้Aเธอหายไปอยู่กับฉัBmนก็พอ ขอGแค่นั้นพอได้ไหมเธอ
| D | A || Bm | G |
ก็เพราะว่า รัDก รัก รัก รักเธอเพราะว่า ชอAบ ชอบ ชอบ ชอบเธอแต่ว่า เขิBmน เขิน เขินทุกทีที่ได้ คิGด คิด คิดถึงเธอเพราะว่า รัDก รัก รัก รักเธอเพราะว่า ชอAบ ชอบ ชอบ ชอบเธอแต่ว่า เขิBmน เขิน เขินทุกทีที่ได้ คิGด คิด คิดถึงเธอ
ฉัDนก็ว่าจะรักแค่เพียงเธอคนเดียว
และฉัAนก็ไม่ค่อยชอบ
ให้ใครนั้นมาเหลียวมองเธอ
ฉัBmนก็พอจะรู้ว่าเธอคงไม่สนใจหรอก
ขอGแค่เพียงอย่างเดียว
ให้เธอนั้นหันมามองกันที
D ขอให้เธอเป็นหวานใจของฉัAน.. ตลอดไปเลBmย
ฉันขอสัญญาจากเธอได้ไหGม โอแม่บังอร
| * | ** | *** |
| **** |
| D |

เนื้อเพลง สมหวังฮะมุง SuPung ft. KRK เธอลองมาเป็นแฟนฉันไหม เธอลองเปิดใจได้ไหมเธอ ถ้าตัวเธอยังไม่มีใคร ให้ฉันเป็นแค่คนคุยก็ได้ แค่เธอเปิดใจให้ฉันหน่อย เพราะตัวฉันเองไม่มีใคร คุยก็โอเค จะไม่รีบร้อน แค่จะรอวันที่เธอพร้อม พูดตรงๆเลยจะไม่อ้อมค้อม ว่ารักเธอ Oh, I need you in my life I Want You To Be My Wife ที่พูดไปเข้าใจใช่ไหมเธอ ขอแค่เพียงเธอ อยู่กับฉันในทุกๆ วัน แค่มีฉันก็พอ ขอแค่นั้นพอ ฉันแค่รักเธอ ไม่อยากให้เธอหายไป อยู่กับฉันก็พอ ขอแค่นั้นพอได้ไหมเธอ ก็เพราะว่า รัก รัก รัก รักเธอ เพราะว่า ชอบ ชอบ ชอบ ชอบเธอ แต่ว่า เขิน เขิน เขินทุกที ที่ได้ คิด คิด คิดถึงเธอ เพราะว่า รัก รัก รัก รักเธอ เพราะว่า ชอบ ชอบ ชอบ ชอบเธอ แต่ว่า เขิน เขิน เขินทุกที ที่ได้ คิด คิด คิดถึงเธอ ฉันก็ว่าจะรักแค่เพียงเธอคนเดียว และฉันก็ไม่ค่อยชอบ ให้ใครนั้นมาเหลียวมองเธอ ฉันก็พอจะรู้ว่าเธอคงไม่สนใจหรอก ขอแค่เพียงอย่างเดียว ให้เธอนั้นหันมามองกันที ขอให้เธอเป็นหวานใจของฉัน ตลอดไปเลย ฉันขอสัญญาจากเธอได้ไหม โอแม่บังอร