ทีสุดท้าย (Last Time)
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| G# | G# || C | C |
| G# | G# || C | C |
Dm รู้ดีGอยู่.. ว่าเธอพร้อCมจะเดินจากไป ต่อให้ฉันAmจะพูดว่ารักเธอ Dm ฉันเคยโดGน..ทำแบบนี้Cมาตั้งกี่ครั้ง แต่สุดท้าAmยก็ยัง
ให้เธอกลับมารบFกวน..ข้างในหัวใจGเจ็บอีกครั้A#งมันคงจะพอรับไหGว
พอCที ถ้าเธอยังพอAmมี..สิ่งที่ใครเขFาเรียกว่าหัวใจเธGอก็เลือกสักทางเถอะพCอดี..ว่าฉันยังพAmอมี มีความเข็มแข็Fงตอนนี้ฉันนั้นพร้อGมจะโดน(เป็นทีสุดท้าCย)
| G# | G# || C | C |
| G# | G# || C | C |
Dm ขอทีเถGอะ ถ้าจะทิ้Cงจะไปกับใคร อย่าทำร้ายAmด้วยการเดินหวนมา Dm แม้ต้องGเจ็บ แต่คงหายCไปในสักวัน ถ้าเธอนั้Amนไม่ทำอะไร
ที่มันรบFกวน..ข้างในหัวใจGเจ็บแบบนี้A#มันเกินจะทนรับไหGว
| ** |
| C | Am || F | G |
| C | A# || G# | G | G |
| ** | ** |

เนื้อเพลง ทีสุดท้าย LittleBit รู้ดีอยู่ ว่าเธอพร้อมจะเดินจากไป ต่อให้ฉันจะพูดว่ารักเธอ ฉันเคยโดน ทำแบบนี้มาตั้งกี่ครั้ง แต่สุดท้ายก็ยัง ให้เธอกลับมารบกวน ข้างในหัวใจ เจ็บอีกครั้งมันคงจะพอรับไหว พอที ถ้าเธอยังพอมี สิ่งที่ใครเขาเรียกว่าหัวใจ เธอก็เลือกสักทางเถอะ พอดี ว่าฉันยังพอมี มีความเข็มแข็งตอนนี้ ฉันนั้นพร้อมจะโดนเป็นทีสุดท้าย ขอทีเถอะ ถ้าจะทิ้งจะไปกับใคร อย่าทำร้ายด้วยการเดินหวนมา แม้ต้องเจ็บ แต่คงหายไปในสักวัน ถ้าเธอนั้นไม่ทำอะไร ที่มันรบกวน ข้างในหัวใจ เจ็บแบบนี้มันเกินจะทนรับไหว