อยู่กับฉันนะ
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| Amaj7 | Dmaj7 |
| Amaj7 | Dmaj7 |
ฉัAmaj7น.. อาจไม่ดีเท่าDmaj7ไรบางครั้Amaj7ง.. อาจนิสัยไม่Dmaj7ดีบางเวAmaj7ลา..ก็เอาแต่ใจ จนแทบDmaj7จะหน้าตีกลับมาคิดBmทบทวนอีกที ไม่ดีอะไรEเลย
จน(อาจ)ในBmบางครั้งที่ทำให้เธอเEสียใจอาจมีบางครั้C#mงที่ทำให้เธอร้F#mองไห้แต่เธอก็ยัBmง..ไม่ไปไหEน ยังอยู่ข้างฉัAนขอโทษนBmะบางครั้งที่ทำตัวEไม่ดีทำให้เธอC#mคิดมากจนทะเF#mลาะกันแต่วันนี้Bmขอบคุณที่ยังรัก ที่ยังอยู่Dกับฉัน..เหมือนเดิEม..
อยู่กับฉันตรงนี้Aอยู่กับฉันแบบนี้Eนาน ๆ ได้ไหF#mมอยู่กับฉันนEะ อย่าทิ้งฉันไD C#mป..แม้เกิดอะไBmรขึ้นมาก็ตาEมจะเป็นแฟนที่ดีA และจะน่ารัEกกับเธอทุกวัF#mนจะชวนทะเลาEะให้น้อยลงกว่าDเมื่อวาน.. C#mและจะบอกรักBmเธอ (ให้มากEกว่าวันนี้)
| D | C#m Cm || Bm E | A Em A |
| D | F#sus4 || Bm D | E |
| * | ** |
อยู่กับฉันตรงนี้Dอยู่กับฉันแบบนี้Eนาน ๆ ได้ไหF#mมอยู่กับฉันนEะ อย่าทิ้งฉันไD C#mป..แม้เกิดอะไBmรขึ้นมาก็ตาEม
จะเป็นแฟนที่ดีA และจะน่ารัEกกับเธอทุกวัF#mนจะชวนทะเลาEmะให้น้อAยลงกว่าDเมื่อวาน.. C#mและจะบอกรักBmเธอ ให้มากEกว่าวันD C#mนี้และจะบอกรักBmเธอ..ทุกวัEนคนดีA

เนื้อเพลง อยู่กับฉันนะ Peem Nitsayaฉันอาจไม่ดีเท่าไร บางครั้งอาจนิสัยไม่ดี บางเวลาก็เอาแต่ใจ จนแทบจะหน้าตี กลับมาคิดทบทวนอีกที ไม่ดีอะไรเลย จนอาจในบางครั้งที่ทำให้เธอเสียใจ อาจมีบางครั้งที่ทำให้เธอร้องไห้ แต่เธอก็ยังไม่ไปไหน ยังอยู่ข้างฉัน ขอโทษนะบางครั้งที่ทำตัวไม่ดี ทำให้เธอคิดมากจนทะเลาะกัน แต่วันนี้ขอบคุณที่ยังรัก ที่ยังอยู่กับฉัน เหมือนเดิม อยู่กับฉันตรงนี้ อยู่กับฉันแบบนี้นานๆได้ไหม อยู่กับฉันนะ อย่าทิ้งฉันไป แม้เกิดอะไรขึ้นมาก็ตาม จะเป็นแฟนที่ดี และจะน่ารักกับเธอทุกวัน จะชวนทะเลาะให้น้อยลงกว่าเมื่อวาน และจะบอกรักเธอ ให้มากกว่าวันนี้ อยู่กับฉันตรงนี้ อยู่กับฉันแบบนี้นานๆได้ไหม อยู่กับฉันนะ อย่าทิ้งฉันไป แม้เกิดอะไรขึ้นมาก็ตาม จะเป็นแฟนที่ดี และจะน่ารักกับเธอทุกวัน จะชวนทะเลาะให้น้อยลงกว่าเมื่อวาน และจะบอกรักเธอ ให้มากกว่าวันนี้ และจะบอกรักเธอทุกวันคนดี