แสนรัก
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| C Em/B | Am G |
| F Dm7 | G G7 |
จงใคร่ครวCญหัวใEm/Bจ ใครเล่าใคAmรไหนกัGนแสนรักมั่Fน ห่วงใEmยเธอมากกว่Dm7 G7าฉัน
มัวปิดบัCงฉันไEm/Bย มีเรื่องใAmดพูดกัGนบอกกับฉัFน อย่าทำEmเป็นเหินห่างDm G7ไป
สายตาเธFmaj7อบ่งบอก เห็นใจกัEmนอย่าหลอกจะรักใคDm7รไม่ต้องห่วG/Bงอย่าลวงฉันCเลย GmถึC7งต้องช้ำFmaj7ใจตายฉันก็พร้อEmมยอมตาA7ยเพราะเป็นเธDmอ อย่างไรD7ทนได้เสGsus4 G7มอ
ร้Am Amaj7อง..อย่าร้องAm7ไห้เสียน้ำตAm6าหากจะรักFเขา ก็จงลืมCฉันจะต้องหักใDmจ ปวดร้าวAmทำไมตัดใครสักDm D7คน..มั่นในGsus4รักเดียว G7
| C Em/B | Am || Dm | G |
| * |
ร้Am Amaj7อง..อย่าร้องAm7ไห้เสียน้ำตAm6าหากจะรักFเขา ก็จงลืมCฉันจะต้องหักDmใจ ปวดร้าวAmทำไมตัดใครสักDm Gคน..มั่นในรักCเดียว..
ตัดใคDmรสักคน.. Gมั่นในรักเดียว..
| Fm7 A# | D#maj7 Cm7 |
| Fm7 A# | D#maj7 |

เนื้อเพลง แสนรัก ปราโมทย์ วิเลปะนะจงใคร่ครวญหัวใจ ใครเล่าใครไหนกัน แสนรักมั่น ห่วงใยเธอมากกว่าฉัน มัวปิดบังฉันไย มีเรื่องใดพูดกัน บอกกับฉัน อย่าทำเป็นเหินห่างไป สายตาเธอบ่งบอก เห็นใจกันอย่าหลอก จะรักใคร ไม่ต้องห่วงอย่าลวงฉันเลย ถึงต้องช้ำใจตาย ฉันก็พร้อมยอมตาย เพราะเป็นเธอ อย่างไรทนได้เสมอ ร้อง อย่าร้องไห้เสียน้ำตา หากจะรักเขา ก็จงลืมฉัน จะต้องหักใจ ปวดร้าวทำไม ตัดใครสักคน มั่นในรักเดียว ร้อง อย่าร้องไห้เสียน้ำตา หากจะรักเขา ก็จงลืมฉัน จะต้องหักใจ ปวดร้าวทำไม ตัดใครสักคน มั่นในรักเดียว ตัดใครสักคน มั่นในรักเดียว