แฟนเก่า อย่าเอาอย่าง
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| Em D | C |
| Em D | C |
C เวลาดูหนัง เธอชอบนั่งDทางซ้าย Em ข้อความลงท้าย ต้องมีคำDว่าคิดถึงกัAmน รู้ทุกBmอย่าง เธอน่ะชอCบ ไม่ชอบอะไDร
C แต่ความใส่ใจก็ไม่เคยDจะมี Em อยากทำดี ๆ ก็เมื่อวันDที่มันสายไป Am ต้องเข้Bmาใจ วันนี้คงเป็Cนหน้าที่ของเขาแทDน
ก็ผิดที่ฉัEmนเอง มันโง่Bmเอง C มีรักดี ๆ ยังไม่คิดดูแล เพิ่งรู้ว่าหัEmวใจ.. ใครต้องBmแคร์.. C ก็ตอนที่ไม่มีเธอ
ดูไว้เลยเนี่ยแฟนGเก่าคนนิสัยไม่ดี อย่าเอาD/F#อย่างแม้หัวใจตัวเองก็ยังEm7ทิ้งขว้าง..จนต้องเสียCน้ำตาอย่างวันนี้ถ้าวันหนึ่งเขาเผลGอลืมทำให้เธอต้องช้ำและเสียD/F#ใจเล่าเรื่องฉันให้เป็นตัวอย่าEm7งสักที Dว่าคนละเAm7ลย.. ต้องลงBm7เอย.. ช้ำอย่างCนี้..
C เข้าใจเสมอ และไม่โกรDธสักนิด Em ก็คนอย่างฉันไม่มีสิทDธิ์จะไปรั้งเธAmอ ไม่โทษBmเลย ถ้าเธอเอCงเจอคนที่ดีD
C เธอโทรเข้ามา ก็บ่นน่าDรำคาญ Em ตอนเธอต้องการ ยังชอบมอDงว่าเธอวุ่นวาAmย แล้วเป็นBmไง ไม่แปลกที่เธอCนั้นเลือกจะทิ้งกัDน
| * | ** |
เล่าเรื่องราวทุกอย่างที่ฉัAm7นทำให้เขาจำนี่คือตัBm7วอย่างไม่ดีEm7อย่าละเAm7ลย คนที่รัBm7ก กันอย่างนี้Cกว่าจะซึ้Am7ง คำว่ารัBm7ก มันก็สาFย..

เนื้อเพลง แฟนเก่า อย่าเอาอย่าง Rookie BBเวลาดูหนัง เธอชอบนั่งทางซ้าย ข้อความลงท้าย ต้องมีคำว่าคิดถึงกัน รู้ทุกอย่าง เธอน่ะชอบ ไม่ชอบอะไร แต่ความใส่ใจก็ไม่เคยจะมี อยากทำดีๆก็เมื่อวันที่มันสายไป ต้องเข้าใจ วันนี้คงเป็นหน้าที่ของเขาแทน ก็ผิดที่ฉันเอง มันโง่เอง มีรักดีๆยังไม่คิดดูแล เพิ่งรู้ว่าหัวใจใครต้องแคร์ ก็ตอนที่ไม่มีเธอ ดูไว้เลยเนี่ยแฟนเก่า คนนิสัยไม่ดี อย่าเอาอย่าง แม้หัวใจตัวเองก็ยังทิ้งขว้าง จนต้องเสียน้ำตาอย่างวันนี้ ถ้าวันหนึ่งเขาเผลอลืม ทำให้เธอต้องช้ำและเสียใจ เล่าเรื่องฉันให้เป็นตัวอย่างสักที ว่าคนละเลยต้องลงเอย ช้ำอย่างนี้ เข้าใจเสมอ และไม่โกรธสักนิด ก็คนอย่างฉันไม่มีสิทธิ์จะไปรั้งเธอ ไม่โทษเลย ถ้าเธอเองเจอคนที่ดี เธอโทรเข้ามา ก็บ่นน่ารำคาญ ตอนเธอต้องการ ยังชอบมองว่าเธอวุ่นวาย แล้วเป็นไง ไม่แปลกที่เธอนั้นเลือกจะทิ้งกัน เล่าเรื่องราวทุกอย่างที่ฉันทำ ให้เขาจำนี่คือตัวอย่างไม่ดี อย่าละเลย คนที่รัก กันอย่างนี้ กว่าจะซึ้ง คำว่ารัก มันก็สาย