หากโลกนี้ขาดเธอ
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| C | G || C | D |
ฉัGนจะอยู่ตรงนี้จะไม่ไปไหDนหากวันนั้Emนเธอพร้อมจะไปไม่เป็นไรCอยากยื้อเธอไว้ให้นาน ๆ
G ความผิดที่ฉันD/F#ทำ.. คงเป็นกรรมที่ต้องพบเจEmอ ก็ฉันCมันคนไม่ดี ไอ้คน ๆ นี้Dที่ทำให้เธอต้องเสียใจ
Em ความรักมันมีค่Dา เมื่อตอนจากลา แต่ตอนนี้Cรู้ว่าไม่มีDเวลายื้อเธอGอีกต่อไป Cmaj7 ความทรงจำที่งดDงาม จะให้ฉันBmลืมเธอได้Emไง ให้ฉันตาCยดีกว่าดีกว่าหาม่ายเธDอ
หากโลกนี้Cมันขาดเธอไปฉันจะอยู่อย่างไรGถ้าไม่มีเธอผู้คนมากมาCยที่ต้องพบเจอก็ไม่เหมือนเธGอที่ฉันเฝ้าคอยไม่มีอีกแล้Cวคนบอกรักกันทำได้แค่เพียงEmกอดหมอนและนอนฝันคงเป็นเรื่องราCวความทรงจำในวันนั้นที่ฉันเคยมีEmเธอ.. มันคิดCถึง (D)
| G | D || C | G |
| Am | Bm || C C#dim | D |
| * | ** | ** |
| G | C || D | G |

เนื้อเพลง หากโลกนี้ขาดเธอ วงริสแบนด์ฉันจะอยู่ตรงนี้จะไม่ไปไหน หากวันนั้นเธอพร้อมจะไป ไม่เป็นไรอยากยื้อเธอไว้ให้นานๆ ความผิดที่ฉันทำ คงเป็นกรรมที่ต้องพบเจอ ก็ฉันมันคนไม่ดี ไอ้คนๆนี้ที่ทำให้เธอต้องเสียใจ ความรักมันมีค่า เมื่อตอนจากลา แต่ตอนนี้รู้ว่าไม่มีเวลายื้อเธออีกต่อไป ความทรงจำที่งดงาม จะให้ฉันลืมเธอได้ไง ให้ฉันตายดีกว่าดีกว่าหาม่ายเธอ หากโลกนี้มันขาดเธอไป ฉันจะอยู่อย่างไรถ้าไม่มีเธอ ผู้คนมากมายที่ต้องพบเจอ ก็ไม่เหมือนเธอที่ฉันเฝ้าคอย ไม่มีอีกแล้วคนบอกรักกัน ทำได้แค่เพียงกอดหมอนและนอนฝัน คงเป็นเรื่องราวความทรงจำในวันนั้น ที่ฉันเคยมีเธอมันคิดถึง