คิดถึงกันมั่งหม้าย
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| E B | C#m A |
| E B | C#m B |
E นานเท่าไBรที่เราไม่ได้C#mเจอ A E นานเท่าไรBที่เราเลิกลC#mา..กันB
กี่วัEนแล้ว กี่เดือBนแล้ว ฉันC#mไม่ได้เจอBเธอกี่Eปีแล้วเท่าBไรแล้ว ฉัC#mนยังนอนละเมBอ
E นานเท่าไรBที่เราแยกC#mทางกัน A E เธอยังBคงอยู่ในใC#mจฉัน B ยังคงEตราตรึงอยู่ในใจBเสมอ หลับฝัC#mนเพ้อถึงBเธอ ยังBคงฝันถึงC#mวันของเรBา
เธEอจะเป็นอย่างBไร คิดถึงกันมั่งหม้C#mายยังรัAกเธออยู่เหมือนเดิม E ใจฉันยังมีเพียงแต่Bเธอตั้งแต่วันที่C#mได้เจอ อ้อมกอAดของเธอนั้Bน(ฉันยังไม่ลืม)
| E B | C#m A || E B | C#m B |
| E B | C#m A || E B | C#m B |
| * | ** | ** |
E อีกนานAไหม เมื่อไรB ถึงจะลืมเธEอ

เนื้อเพลง คิดถึงกันมั่งหม้าย วงสหายนานเท่าไรที่เราไม่ได้เจอ นานเท่าไรที่เราเลิกลากัน กี่วันแล้ว กี่เดือนแล้ว ฉันไม่ได้เจอเธอ กี่ปีแล้วเท่าไรแล้ว ฉันยังนอนละเมอ นานเท่าไรที่เราแยกทางกัน เธอยังคงอยู่ในใจฉัน ยังคงตราตรึงอยู่ในใจเสมอ หลับฝันเพ้อถึงเธอ ยังคงฝันถึงวันของเรา เธอจะเป็นอย่างไร คิดถึงกันมั่งหม้าย ยังรักเธออยู่เหมือนเดิม ใจฉันยังมีเพียงแต่เธอตั้งแต่วันที่ได้เจอ อ้อมกอดของเธอนั้นฉันยังไม่ลืม อีกนานไหม เมื่อไร ถึงจะลืมเธอ