ทำร้าย
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| C# | G# || A#m | F# |
C# เรื่องราวมันก็คล้าย ๆ G#เมื่อวานที่เคยA#mผ่าน จากวันที่ฝันF#ไม่เป็นดังใจ C# จะพยายามกี่ครั้G#งก็ไปไม่ได้ไA#mกล สุดท้ายF#ก็ล้มลงไป
A#m ผลักดันตัวเองให้ลุกG#ขึ้นยืนอีกสักF#ที เรี่ยวแรงที่มีเริ่มหมดลงไป A#m เส้นทางที่ฉันต้องเดิG#นก็ยังอีกไกF#ล เมื่อเธอG#มาจากไป
ลองC#ทำใจปล่อยมือเG#ธอไปแต่ก็เหมืA#mอนทำร้ายตัวเองF#อยากจะลืมC#เธอไป พยายามG#สักเท่าไรแต่สุดท้าA#mยก็แพ้ใจตัวเอF#ง
| C# | G# || A#m | F# |
C# หมดแล้วที่เคยได้ฝัG#นสู้ทนและฟันA#mฝ่า เวลาก็ช้าF#แทบหยุดลงไป C# ดั่งคืนวันอันปวดร้าG#วไม่ยอมจะผ่านA#mไป เจอะเพียงฝัF#นบาดลึกในใจ
| * | ** | ** |
A#m แค่เพียงเธอปล่อC#ยมือจากกันไป A#m หัวใจก็สั่F#นไหว เกือบจะตาย A#m ขอเธอได้โปรดC#จง..อย่าไปไหG#น ได้ไหม..
| C# | G# || A#m | F# |
A#m เส้นทางที่ฉันต้องเดิG#นก็ยังอีกไกF#ล เมื่อเธอG#มาจากไป
| ** | ** | ** | ** |

เนื้อเพลง ทำร้าย Silly Fools (ซิลลี่ฟูลส์)เรื่องราวมันก็คล้ายๆเมื่อวานที่เคยผ่าน จากวันที่ฝันไม่เป็นดังใจ จะพยายามกี่ครั้งก็ไปไม่ได้ไกล สุดท้ายก็ล้มลงไป ผลักดันตัวเองให้ลุกขึ้นยืนอีกสักที เรี่ยวแรงที่มีเริ่มหมดลงไป เส้นทางที่ฉันต้องเดินก็ยังอีกไกล เมื่อเธอมาจากไป ลองทำใจปล่อยมือเธอไป แต่ก็เหมือนทำร้ายตัวเอง อยากจะลืมเธอไป พยายามสักเท่าไร แต่สุดท้ายก็แพ้ใจตัวเอง หมดแล้วที่เคยได้ฝันสู้ทนและฟันฝ่า เวลาก็ช้าแทบหยุดลงไป ดั่งคืนวันอันปวดร้าวไม่ยอมจะผ่านไป เจอะเพียงฝันบาดลึกในใจ แค่เพียงเธอปล่อยมือจากกันไป หัวใจก็สั่นไหว เกือบจะตาย ขอเธอได้โปรดจงอย่าไปไหน ได้ไหม เส้นทางที่ฉันต้องเดินก็ยังอีกไกล เมื่อเธอมาจากไป