Where R U ? เธออยู่ไหน
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| A#m | A#m || F# | F# || G# | G# || A#m | A#m |
อะ เวย์A#m อี โย่ Oh WherF#e R U ?
ก็เธG#อ เธอ เธออยู่ไหน Oh WheA#mre R U ?
อะ เวย์A#m อี โย่ Oh WherF#e R U ?
ก็เธG#อ เธอ เธออยู่ไหน Oh WheA#mre R U ?
| A#m | A#m || A#m | A#m |
ไม่รู้ ไม่รู้A#m ไม่รู้เลยนะที่เขาว่ารัA#mก จะซึ้งเท่าไG#รแต่ที่รู้ ๆD#m ไม่ว่า คู่ไหนจะเป็นใคร ๆF7 ก็ไม่เห็นจะเหงา
แอบคิดลึก ๆA#m ว่ารัก ดีไหมที่นึก ๆ ไว้A#m คงช่วย แบ่งเบG#าแค่ฝันหวาน ๆD#m ของคน ขี้เหงาแค่ฝันเล็ก ๆF7 ของผู้หญิงคนหนึ่A#mง
จะดีแค่ไหD#mน ถ้ามีใครสักคนแค่เพียงสักหA#mนที่มีคนสนใจจะดีแค่ไหD#mนถ้ามีใครเข้าใจจะมีบ้างไหF7ม ใครที่เราต้องการ
โอ่ เวย์ อี โA#mย เธอนั้นอยู่ไหF#นก็เธอเป็นใคD#mร ฉันยัG#งไม่เจC# F7อOh Where R UA#m ยังรอเสมF#อก็คงเป็นเธD#mอที่ฉันรF7ออยู่นาA#mน
| *** |
จะคิด คิดคิA#mด จะฝันต่อไปจะนานยังไA#mง ก็ขอให้เจG#อจะเพ้อ เพ้อ เพ้A#mอ ถึงเธอเสมอแต่เธอ เธอ เธF7อนั้นจะเจอเมื่อไA#mร
| * | ** |
| A#m | A#m || A#m | A#m |
| A#m | A#m || A#m | A#m |
| ** | ** | *** |

เนื้อเพลง Where R U ? เธออยู่ไหน ANNITAอะ เวย์ อี โย่ Oh Where R U ? ก็เธอ เธอ เธออยู่ไหน Oh Where R U ? อะ เวย์ อี โย่ Oh Where R U ? ก็เธอ เธอ เธออยู่ไหน Oh Where R U ? ไม่รู้ ไม่รู้ ไม่รู้เลยนะ ที่เขาว่ารัก จะซึ้งเท่าไร แต่ที่รู้ๆไม่ว่า คู่ไหน จะเป็นใครๆก็ไม่เห็นจะเหงา แอบคิดลึกๆว่ารัก ดีไหม ที่นึกๆไว้ คงช่วย แบ่งเบา แค่ฝันหวานๆของคน ขี้เหงา แค่ฝันเล็กๆของผู้หญิงคนหนึ่ง จะดีแค่ไหน ถ้ามีใครสักคน แค่เพียงสักหนที่มีคนสนใจ จะดีแค่ไหนถ้ามีใครเข้าใจ จะมีบ้างไหม ใครที่เราต้องการ โอ่ เวย์ อี โย เธอนั้นอยู่ไหน ก็เธอเป็นใคร ฉันยังไม่เจอ Oh Where R U ยังรอเสมอ ก็คงเป็นเธอที่ฉันรออยู่นาน จะคิด คิดคิด จะฝันต่อไป จะนานยังไง ก็ขอให้เจอ จะเพ้อ เพ้อ เพ้อ ถึงเธอเสมอ แต่เธอ เธอ เธอนั้นจะเจอเมื่อไร