เจ็บเหลือเกิน

  อีม ได้หมดถ้าสดชื่น, สตริง, ใต้, เศร้า, อกหัก,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง เจ็บเหลือเกิน อีม ได้หมดถ้าสดชื่น
เนื้อร้อง/ทำนอง: ชคัทพล สุภาพเรียบเรียง: พ็อก บิ๊กอายส์สังกัดค่าย: ได้หมดถ้าสดชื่น

G | Em |Am | D |

 G  คำว่ารักที่มีให้กันEmมันหายไปไหน Am  เหมือนเธอเริ่มจะเปลี่ยนDไป G  คนที่เคยดูแล คนที่Emเคยใส่ใจ   คนที่บอAmกรักฉันกว่าใคDร วันนี้กลับทำGร้ายกัน

เธAmอที่ฉันเคยรัก เธอที่ฉันรู้จัBmกไม่ใช่แบบนี้คนที่เคCยแสนดี วันนี้กลับเปลี่ยนDไป..

ทำกันขนาดนี้G ทำไมไม่ฆ่าD/F#ฉันให้ตายEmเลยแค่หายใจDยังเจ็บเหลือCเกิน.. มันสุดจะทAmหัวใจDไปต่อไม่ไหGว เธอไปรัD/F#กเขาตอนไหEmตอนเราคบDกันอยู่ใช่หม้Cาย.. ใจฉันAmมันแทบสลาDร่างกาAmยมันยังเคลื่อนไหDว แต่หัวใจมันพังGไปแล้ว.. (D)

G | Em |Am | D |

G | Em D |C | Am D |G |

* | ** |

ร่างกาAmยมันยังเคลื่อนไหDแต่ว่AmาหัวใจDมันพังไปหมดแล้Gว..



คอร์ดเพลง เจ็บเหลือเกิน อีม ได้หมดถ้าสดชื่น

เนื้อเพลง เจ็บเหลือเกิน อีม ได้หมดถ้าสดชื่นคำว่ารักที่มีให้กันมันหายไปไหน เหมือนเธอเริ่มจะเปลี่ยนไป คนที่เคยดูแล คนที่เคยใส่ใจ คนที่บอกรักฉันกว่าใคร วันนี้กลับทำร้ายกัน เธอที่ฉันเคยรัก เธอที่ฉันรู้จักไม่ใช่แบบนี้ คนที่เคยแสนดี วันนี้กลับเปลี่ยนไป ทำกันขนาดนี้ ทำไมไม่ฆ่าฉันให้ตายเลย แค่หายใจยังเจ็บเหลือเกินมันสุดจะทน หัวใจไปต่อไม่ไหว เธอไปรักเขาตอนไหน ตอนเราคบกันอยู่ใช่หม้ายใจฉันมันแทบสลาย ร่างกายมันยังเคลื่อนไหว แต่หัวใจมันพังไปแล้ว ร่างกายมันยังเคลื่อนไหว แต่ว่าหัวใจมันพังไปหมดแล้ว