ย้อน (Reverse)
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| Am7 | D || Gmaj7 | Em7 |
โอ้เธAm7อ.. เธอที่รัDก..ได้โปรดอย่าจากฉันGmaj7ไป.. ได้ไหEm7ม..
โอ้เธAm7อ.. เธอที่รัDก..ได้โปรดอย่าจากฉันGmaj7ไป.. จะได้ไหEm7ม..
เพราะใจดวงนี้Am7มันคงทนไม่ได้ถ้าเห็นเธออยู่กับเขDาฉันก็แทบบ้าตายแต่ถ้าให้เป็นแบบนี้Gmaj7 ฉันคงรับไม่ได้ก็แค่อยากจะย้Em7อนเวลากลับไป
ขอโอกาสได้ไหAm7มให้ฉันนั้นได้แก้ตัวและแม้ว่าเราต้องลDาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวแต่ฉันรัGmaj7กเธออยู่ เธอรู้บ้างEm7หรือเปล่าขอแค่เสี้ยวนาทีAm7ที่ทำให้ฉันย้อนไปจะไม่ให้เธอต้องรDอจนหันไปนอนตักใครก็ฉันรักGmaj7เธออยู่ เธอรู้บ้าEm7งหรือเปล่า
| Am7 | D || Gmaj7 | Em7 |
Oh baby เธAm7อ..อันที่จริง เธออยากบอกว่า goodbyeฉันยังละเมDอ I believe, I see your my sideเพราะคิดถึงเGmaj7ธอ baby girl, I don’t wonder whyอยากจะหยุEm7ดเวลาตรงนี้เอาไว้
| * | ** |
| Am7 | D || Gmaj7 | E7 |
ขอโอกาสได้ไหBm7มให้ฉันนั้นได้แก้ตัวและแม้ว่าเราต้องลEาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวแต่ฉันรัAmaj7กเธออยู่ เธอรู้บ้างF#m7หรือเปล่าขอแค่เสี้ยวนาทีBm7ที่ทำให้ฉันย้อนไปจะไม่ต้องให้เธอรEอจนหันไปนอนตักใครก็ฉันรักAmaj7เธออยู่ เธอรู้บ้าF#m7งหรือเปล่า
ขอโอกาสได้ไหBm7มให้ฉันนั้นได้แก้ตัวและแม้ว่าเราต้องลEาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวแต่ฉันรัAmaj7กเธออยู่ เธอรู้บ้างF#m7หรือเปล่าขอแค่เสี้ยวนาทีBm7ที่ทำให้ฉันย้อนไปจะไม่ต้องให้เธอรEอจนหันไปนอนตักใครก็ฉันรักAmaj7เธออยู่ เธอรู้ตัวF#m7บ้างไหม
| Bm7 | E || Amaj7 | F#m7 |

เนื้อเพลง ย้อน (Reverse) Phumpakโอ้เธอเธอที่รัก ได้โปรดอย่าจากฉันไปได้ไหม โอ้เธอเธอที่รัก ได้โปรดอย่าจากฉันไปจะได้ไหม เพราะใจดวงนี้มันคงทนไม่ได้ ถ้าเห็นเธออยู่กับเขาฉันก็แทบบ้าตาย แต่ถ้าให้เป็นแบบนี้ ฉันคงรับไม่ได้ ก็แค่อยากจะย้อนเวลากลับไป ขอโอกาสได้ไหมให้ฉันนั้นได้แก้ตัว และแม้ว่าเราต้องลาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอแค่เสี้ยวนาทีที่ทำให้ฉันย้อนไป จะไม่ให้เธอต้องรอจนหันไปนอนตักใคร ก็ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า Oh baby เธอ อันที่จริง เธออยากบอกว่า goodbye ฉันยังละเมอ I believe, I see your my side เพราะคิดถึงเธอ baby girl, I don’t wonder why อยากจะหยุดเวลาตรงนี้เอาไว้ ขอโอกาสได้ไหมให้ฉันนั้นได้แก้ตัว และแม้ว่าเราต้องลาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอแค่เสี้ยวนาทีที่ทำให้ฉันย้อนไป จะไม่ต้องให้เธอรอจนหันไปนอนตักใคร ก็ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอโอกาสได้ไหมให้ฉันนั้นได้แก้ตัว และแม้ว่าเราต้องลาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอแค่เสี้ยวนาทีที่ทำให้ฉันย้อนไป จะไม่ต้องให้เธอรอจนหันไปนอนตักใคร ก็ฉันรักเธออยู่ เธอรู้ตัวบ้างไหม