ย้อน (Reverse)

  Phumpak, สตริง,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง ย้อน Phumpak
เนื้อร้อง/ทำนอง: Phumpak Tiangmaitreeเรียบเรียง: Watchara Wilatong (Folk TRYST)สังกัดค่าย: Mellow Me

Am7 | D |Gmaj7 | Em7 |

โอ้เธAm7อ.. เธอที่รัDก..ได้โปรดอย่าจากฉันGmaj7ไป.. ได้ไหEm7ม..

โอ้เธAm7อ.. เธอที่รัDก..ได้โปรดอย่าจากฉันGmaj7ไป.. จะได้ไหEm7ม..

เพราะใจดวงนี้Am7มันคงทนไม่ได้ถ้าเห็นเธออยู่กับเขDาฉันก็แทบบ้าตายแต่ถ้าให้เป็นแบบนี้Gmaj7 ฉันคงรับไม่ได้ก็แค่อยากจะย้Em7อนเวลากลับไป

ขอโอกาสได้ไหAm7มให้ฉันนั้นได้แก้ตัวและแม้ว่าเราต้องลDาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวแต่ฉันรัGmaj7กเธออยู่ เธอรู้บ้างEm7หรือเปล่าขอแค่เสี้ยวนาทีAm7ที่ทำให้ฉันย้อนไปจะไม่ให้เธอต้องรDอจนหันไปนอนตักใครก็ฉันรักGmaj7เธออยู่ เธอรู้บ้าEm7งหรือเปล่า

Am7 | D |Gmaj7 | Em7 |

Oh baby เธAm7อ..อันที่จริง เธออยากบอกว่า goodbyeฉันยังละเมDอ I believe, I see your my sideเพราะคิดถึงเGmaj7ธอ baby girl, I don’t wonder whyอยากจะหยุEm7ดเวลาตรงนี้เอาไว้

* | ** |

Am7 | D |Gmaj7 | E7 |

ขอโอกาสได้ไหBm7มให้ฉันนั้นได้แก้ตัวและแม้ว่าเราต้องลEาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวแต่ฉันรัAmaj7กเธออยู่ เธอรู้บ้างF#m7หรือเปล่าขอแค่เสี้ยวนาทีBm7ที่ทำให้ฉันย้อนไปจะไม่ต้องให้เธอรEอจนหันไปนอนตักใครก็ฉันรักAmaj7เธออยู่ เธอรู้บ้าF#m7งหรือเปล่า

ขอโอกาสได้ไหBm7มให้ฉันนั้นได้แก้ตัวและแม้ว่าเราต้องลEาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัวแต่ฉันรัAmaj7กเธออยู่ เธอรู้บ้างF#m7หรือเปล่าขอแค่เสี้ยวนาทีBm7ที่ทำให้ฉันย้อนไปจะไม่ต้องให้เธอรEอจนหันไปนอนตักใครก็ฉันรักAmaj7เธออยู่ เธอรู้ตัวF#m7บ้างไหม

Bm7 | E |Amaj7 | F#m7 |



คอร์ดเพลง ย้อน Phumpak

เนื้อเพลง ย้อน (Reverse) Phumpakโอ้เธอเธอที่รัก ได้โปรดอย่าจากฉันไปได้ไหม โอ้เธอเธอที่รัก ได้โปรดอย่าจากฉันไปจะได้ไหม เพราะใจดวงนี้มันคงทนไม่ได้ ถ้าเห็นเธออยู่กับเขาฉันก็แทบบ้าตาย แต่ถ้าให้เป็นแบบนี้ ฉันคงรับไม่ได้ ก็แค่อยากจะย้อนเวลากลับไป ขอโอกาสได้ไหมให้ฉันนั้นได้แก้ตัว และแม้ว่าเราต้องลาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอแค่เสี้ยวนาทีที่ทำให้ฉันย้อนไป จะไม่ให้เธอต้องรอจนหันไปนอนตักใคร ก็ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า Oh baby เธอ อันที่จริง เธออยากบอกว่า goodbye ฉันยังละเมอ I believe, I see your my side เพราะคิดถึงเธอ baby girl, I don’t wonder why อยากจะหยุดเวลาตรงนี้เอาไว้ ขอโอกาสได้ไหมให้ฉันนั้นได้แก้ตัว และแม้ว่าเราต้องลาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอแค่เสี้ยวนาทีที่ทำให้ฉันย้อนไป จะไม่ต้องให้เธอรอจนหันไปนอนตักใคร ก็ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอโอกาสได้ไหมให้ฉันนั้นได้แก้ตัว และแม้ว่าเราต้องลาทั้งที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ฉันรักเธออยู่ เธอรู้บ้างหรือเปล่า ขอแค่เสี้ยวนาทีที่ทำให้ฉันย้อนไป จะไม่ต้องให้เธอรอจนหันไปนอนตักใคร ก็ฉันรักเธออยู่ เธอรู้ตัวบ้างไหม