เหนื่อยล้า
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| Cmaj7 | Cmaj7 || G | G |
เหนื่อยล้Cmaj7า..บางทีบางเวลาก็อยากร้องไห้G..อ่อนแCmaj7อ..ไม่มีคนดูแลเวลาฉันเศร้Gา..
สมองทำงานหนัAmก ไม่เคยหยุดพัCกเจอเพียงสิ่งเลวร้าGยมากมายเต็มไปEmหมดขอเวลาหน่Amอยให้ฉันแค่ได้มีรอยยิ้มสักครั้งDหนึ่ง
จะมีใครช่วGยดึงฉันขึ้นไปทีDจมอยู่ตรงนี้Em ไม่เคยมีแสCงสว่างส่องมาโอ้นGาฬิกาหยุดเดินให้ฉันทีDเวลาที่ฉันมีEm มันใกล้จะหมดลงCแล้ว
| Cmaj7 | Cmaj7 || G | G |
สับสCmaj7น..เคยเจอใครบางคนก็จากฉันไปG..หม่นหมCmaj7อง..ลองมองดูตัวเองทำไมต้องรGอ..
| * |
| G | D || Em | C |
| G | D || Em | C |
| ** |
ก็Gช่วยดึงฉันขึ้นไปทีDยังอยู่ตรงนี้Em ที่ไม่มีแสCงสว่างส่องมาโอ้นาGฬิกาหยุดเดินให้ฉันทีDเวลาที่ฉันมีEm มันเหลืออีกไม่นาCนแล้ว

เนื้อเพลง เหนื่อยล้า The Studio Projectเหนื่อยล้า บางทีบางเวลาก็อยากร้องไห้ อ่อนแอ ไม่มีคนดูแลเวลาฉันเศร้า สมองทำงานหนัก ไม่เคยหยุดพัก เจอเพียงสิ่งเลวร้ายมากมายเต็มไปหมด ขอเวลาหน่อย ให้ฉันแค่ได้มีรอยยิ้มสักครั้งหนึ่ง จะมีใครช่วยดึงฉันขึ้นไปที จมอยู่ตรงนี้ ไม่เคยมีแสงสว่างส่องมา โอ้นาฬิกาหยุดเดินให้ฉันที เวลาที่ฉันมี มันใกล้จะหมดลงแล้ว สับสน เคยเจอใครบางคนก็จากฉันไป หม่นหมอง ลองมองดูตัวเองทำไมต้องรอ ก็ช่วยดึงฉันขึ้นไปที ยังอยู่ตรงนี้ ที่ไม่มีแสงสว่างส่องมา โอ้นาฬิกาหยุดเดินให้ฉันที เวลาที่ฉันมี มันเหลืออีกไม่นานแล้ว