คนเดิมของเธอ (Ost.รักจับใจ)

  บี้ The Star, สตริง,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง คนเดิมของเธอ บี้ The Star
เนื้อร้อง: นราธิป ปานแร่ทำนอง: จิตรกร มงคลธรรมเรียบเรียง: พัชรพงศ์ จันทาพูนสังกัดค่าย: GMM GRAMMY

A C#m | Bm E |
A C#m | Bm E |

เขDาคือคนนั้C#mน คนสำคัญBmที่เธอให้Eรักไปแล้Dแล้วฉันควC#mรทำยังไงในBmเมื่อเธอฝังใจอย่างนั้E

ควF#mามทรมานที่เสียเธC#mอไปให้ใครมัBmนไม่เท่าเสียเธอให้เขAเพรDาะเขาคนนั้นคือตัวฉัC#mนในวันเก่F#mBmนที่เธอเคยให้ความรักEไปหมดใจ..

อยากกลับไปAเป็นคนเดิมของเธC#mคนที่เธBmอเคยรักในวันนั้EมีอะไรA ๆ ที่เขC#mาเคยทำแล้Bmวฉันวันนี้ทำไม่ไEด้เพลง ๆ นั้Dmaj7นที่ฉันเคยร้อC#mงให้เธอเหมืBmอนเธอไม่ซึ้งใจอีกแล้Eไม่เหลืออีกแ(A Em A)ล้ว

A C#m | Bm E |

ฉัDนอยากกอดเธC#mอยากสัมผัBmส อยากได้รักEเธออีกครั้Dจูบที่ฝัC#mงในใจเธอยังBmอยู่เสมอในใจฉัE

ควF#mามทรมานที่เสียเธC#mอไปให้ใครมัBmนไม่เท่าเสียเธอให้เขAเพรDาะเขาคนนั้นคือตัวฉัC#mนในวันเก่F#mฉัBmนอยากเป็นเขา เป็นคนนั้Eนอีกได้ไหม

** |

ถ้Dmaj7าเธอลองมอง มองด้วยหัวC#mใจเธBmอ จะเห็Eน จะรู้ว่ABmน ๆ เดิมยังรักเธC#mอทุกเวลาแค่Dมองผ่านตาอาจไม่รู้Eเธอไม่รู้F..

A# Dm |

แล้Cmวฉันไม่เหมือนเดิมFยังไง  A#ไม่เข้Dm | Cm Fาใจ..

อยากกลับไปA#เป็นคนเดิมของDmเธอคนที่เธCmอเคยรักในวันนั้FมีอะไA#ร อะไร ที่เขDmาเคยทำแล้Cmวฉันวันนี้ทำไม่ได้Fบอกได้ไหD#maj7มต้องทำให้เธอDmยังไงให้Cmเธอกลับมา กลับมารัFก..ฉันอีกครั้A# Dm | Cm Fง..

รักฉันอีกครั้ง..

A# F/A Gm F | D# F A# |



คอร์ดเพลง คนเดิมของเธอ บี้ The Star

เนื้อเพลง คนเดิมของเธอ (Ost.รักจับใจ) บี้ The Starเขาคือคนนั้น คนสำคัญ ที่เธอให้รักไปแล้ว แล้วฉันควรทำยังไง ในเมื่อเธอฝังใจอย่างนั้น ความทรมานที่เสียเธอไปให้ใคร มันไม่เท่าเสียเธอให้เขา เพราะเขาคนนั้นคือตัวฉันในวันเก่า คนที่เธอเคยให้ความรักไปหมดใจ อยากกลับไปเป็นคนเดิมของเธอ คนที่เธอเคยรักในวันนั้น มีอะไรๆที่เขาเคยทำ แล้วฉันวันนี้ทำไม่ได้ เพลงๆนั้นที่ฉันเคยร้องให้เธอ เหมือนเธอไม่ซึ้งใจอีกแล้ว ไม่เหลืออีกแล้ว ฉันอยากกอดเธอ อยากสัมผัส อยากได้รักเธออีกครั้ง จูบที่ฝังในใจเธอ ยังอยู่เสมอในใจฉัน ความทรมานที่เสียเธอไปให้ใคร มันไม่เท่าเสียเธอให้เขา เพราะเขาคนนั้นคือตัวฉันในวันเก่า ฉันอยากเป็นเขา เป็นคนนั้นอีกได้ไหม ถ้าเธอลองมอง มองด้วยหัวใจ เธอ จะเห็น จะรู้ว่า คนๆเดิมยังรักเธอทุกเวลา แค่มองผ่านตาอาจไม่รู้ เธอไม่รู้ แล้วฉันไม่เหมือนเดิมยังไง ไม่เข้าใจ อยากกลับไปเป็นคนเดิมของเธอ คนที่เธอเคยรักในวันนั้น มีอะไร อะไร ที่เขาเคยทำ แล้วฉันวันนี้ทำไม่ได้ บอกได้ไหมต้องทำให้เธอยังไง ให้เธอกลับมา กลับมารัก ฉันอีกครั้ง รักฉันอีกครั้ง