วังวนน้ำตา (Numb)

  Lower Mansion, สตริง,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง วังวนน้ำตา Lower Mansion
เนื้อร้อง: Pheeraphat Bunsreeทำนอง: Lower Mansionเรียบเรียง: Kitsada Wongchalee

G# | G# | C# | C# |
Fm D# | G# Cm | C# |

G#มกับความฝัน วันวานที่เรานั้C#มอบคำว่ารักให้กันครั้งก่อG#ในความทรงจำผ่านพ้นมาเนิ่นนาC#G#มกับรอยแผล ในวันที่อ้างว้าC#ผ่านไปอีกวันที่ต้องฝันด้วยน้ำตG#ใครบอกเวลาจะรักษาให้หายดีC#

ผ่าC#นมานานแค่ไหนที่ฉัD#นไม่อาจรัFmกใครได้เลย  D#ก็คำว่ารัC#กที่เธอให้มากอดไว้อย่างนั้D#

อยากที่จะลืมG#เธอไปให้ไกลแต่รักนั้นกลับฝัC#งอยู่ในหัวใจฉันก็ไม่รู้ต้FmองนาD#นแค่ไหG#ที่ภาCmพเธอจะจาC#งหายหลงทางอยู่ในวัG#งวนน้ำตาในโลกที่ขีดเขียC#นด้วยคำสัญญาทำได้แค่มอFmง.. ดูนD#าฬิกG#ให้เดิCmนถึงเวลC#า ที่เธอจะหายไป

G# | G# |C# | C# |
Fm D# | G# Cm | C# |

ที่ลมหนาC#วที่ผัดพาเธอจากไปทิ้C#งให้ลมฝFmนนับร้อยพัG#นตกในใจD#หนึ่งความคิดถึC#ยังไม่เลือนจากไปไหน.. มันยัD#งรัก

** |

C# | C# |D# Fm | D# |
C# | C# |D# Fm | D# |
C# | C# |D# Fm | D# |
C# | C# |D# | D# |

อีกครั้C#งที่รอยแผลคอยตอกย้ำในวัFmนที่เราสองต้องจากกัD#ฉันเองที่ผิC#ดไปที่ปล่อยให้เป็นแบD#บนี้

** |

Fm D# | G# Cm | C# |



คอร์ดเพลง วังวนน้ำตา Lower Mansion

เนื้อเพลง วังวนน้ำตา (Numb) Lower Mansionจมกับความฝัน วันวานที่เรานั้น มอบคำว่ารักให้กันครั้งก่อน ในความทรงจำผ่านพ้นมาเนิ่นนาน จมกับรอยแผล ในวันที่อ้างว้าง ผ่านไปอีกวันที่ต้องฝันด้วยน้ำตา ใครบอกเวลาจะรักษาให้หายดี ผ่านมานานแค่ไหน ที่ฉันไม่อาจรักใครได้เลย ก็คำว่ารักที่เธอให้มา กอดไว้อย่างนั้น อยากที่จะลืมเธอไปให้ไกล แต่รักนั้นกลับฝังอยู่ในหัวใจ ฉันก็ไม่รู้ต้องนานแค่ไหน ที่ภาพเธอจะจางหาย หลงทางอยู่ในวังวนน้ำตา ในโลกที่ขีดเขียนด้วยคำสัญญา ทำได้แค่มอง ดูนาฬิกา ให้เดินถึงเวลา ที่เธอจะหายไป ที่ลมหนาวที่ผัดพาเธอจากไป ทิ้งให้ลมฝนนับร้อยพันตกในใจ หนึ่งความคิดถึง ยังไม่เลือนจากไปไหน มันยังรัก อีกครั้งที่รอยแผลคอยตอกย้ำ ในวันที่เราสองต้องจากกัน ฉันเองที่ผิดไป ที่ปล่อยให้เป็นแบบนี้