ละลาย (LALALYE)

  DAOU PITTAYA, สตริง,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง ละลาย DAOU PITTAYA (ต้าห์อู๋ พิทยา)
เนื้อร้อง/ทำนอง: Dome Jaruwat,Worachet Thanupongcharatเรียบเรียง: Worachet Thanupongcharatสังกัดค่าย: One Music

HeF#my! หรือว่าโลกเรามันยังคงร้อนไม่พอให้เธอพอใจHeBmy! ก็ที่เธอทำยิ่งดันให้อF#mงศามันยิ่งเพิ่มขึ้นไปทุกท่าทีแลC#ะสายตาที่มองมาทำฉันแทบจะคลั่งตาย

Dยายามเท่าไรC#ต้านทานเธอไม่ไหF#ว HEmm..อุDณหภูมิหัวใจC#ควบคุมไม่ได้แล้F#m

เธอทำฉัน ร้อF#mน ร้อนร้อนรนข้างในหัวใจเร้า เร้า เร่งให้ใจละลายละ-ลา-ละ-ลEา-ลา-ลายเธอทำฉัน ร้อF#mน ร้อนร้อนเกินจุดเดือดหัวใจรุกเร้าฉันให้ลุกเป็นไฟละ-ลา-ละ-ลEา-ลา-ลายแต่ร้อนเท่าไหร่ไม่กลัวก็พร้อมให้ตัวและใจฉันถูกเธอแผดเผา

F#mะลาย ละ-ลา-ลา-ลา-ลBmะลายละ-ลา-ลา-ลา-ลDะลายเธอมาทำให้ลG#mะลาย      C#F#mะลาย ละ-ลา-ลา-ลา-ลBmะลายละ-ลา-ลา-ลา-ลDะลายเธอมาทำให้ลG#mะลายC#า-ลา-ลาย

F#m E | Bm D | C# |

HeF#my! วุ่นวายไปใหญ่ปั่นป่วนใจทั้งวันทั้งคืนไม่ให้ฉันนั้นได้พักเลยนอนหรือว่าตื่นไม่เคยเป็นอย่างนี้Bmก็ไม่แน่ใจ ที่มันไหล

ไม่รู้F#m มันร้อน จนฉันนั้นมีเหงื่อหรือว่าฉันนั้นละลายจนไม่เหลืC#ทำอย่างนี้ได้ไง เล่นกับใจไม่ไหวระวังไฟจะย้อนคืน

Dยายามเท่าไรC#ต้านทานเธอไม่ไหF#ว HEmm..อุDณหภูมิหัวใจC#ควบคุมไม่ได้แล้F#m

* |

D C#m | F#m |

เข้ามาเลยมาเผDาได้ตาC#mมต้องการF#mอยากจะเริ่มตรงไหFให้เธEmอเลือกเอAmแต่จะไม่ใช่แค่ฉัDนที่โดนแผดเผC#Yeah e yeah Yeah e yeah Aa..

* | ** |



คอร์ดเพลง ละลาย DAOU PITTAYA (ต้าห์อู๋ พิทยา)

เนื้อเพลง ละลาย (LALALYE) DAOU PITTAYA (ต้าห์อู๋ พิทยา)Hey! หรือว่าโลกเรา มันยังคงร้อนไม่พอให้เธอพอใจ Hey! ก็ที่เธอทำ ยิ่งดันให้องศามันยิ่งเพิ่มขึ้นไป ทุกท่าทีและสายตาที่มองมา ทำฉันแทบจะคลั่งตาย พยายามเท่าไร ต้านทานเธอไม่ไหว Hm อุณหภูมิหัวใจควบคุมไม่ได้แล้ว เธอทำฉัน ร้อน ร้อน ร้อนรนข้างในหัวใจ เร้า เร้า เร่งให้ใจละลาย ละลาละลาลาลาย เธอทำฉัน ร้อน ร้อน ร้อนเกินจุดเดือดหัวใจ รุกเร้าฉันให้ลุกเป็นไฟ ละลาละลาลาลาย แต่ร้อนเท่าไหร่ไม่กลัว ก็พร้อมให้ตัวและใจฉันถูกเธอแผดเผา ละลาย ละลาลาลาละลาย ละลาลาลาละลาย เธอมาทำให้ละลาย ละลาย ละลาลาลาละลาย ละลาลาลาละลาย เธอมาทำให้ละลาย ลาลาลาย Hey! วุ่นวายไปใหญ่ ปั่นป่วนใจทั้งวันทั้งคืน ไม่ให้ฉันนั้นได้พักเลย นอนหรือว่าตื่นไม่เคยเป็นอย่างนี้ ก็ไม่แน่ใจ ที่มันไหล ไม่รู้ มันร้อน จนฉันนั้นมีเหงื่อ หรือว่าฉันนั้นละลายจนไม่เหลือ ทำอย่างนี้ได้ไง เล่นกับใจไม่ไหว ระวังไฟจะย้อนคืน พยายามเท่าไร ต้านทานเธอไม่ไหว Hm อุณหภูมิหัวใจควบคุมไม่ได้แล้ว เข้ามาเลยมาเผาได้ตามต้องการ อยากจะเริ่มตรงไหน ให้เธอเลือกเอา แต่จะไม่ใช่แค่ฉันที่โดนแผดเผา Yeah e yeah Yeah e yeah Aa