ฉันก่อนเจอเธอ (Lost and Found)
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
D# อาจเป็นเพราะรักเธอมากไป Cm อาจเป็นเเค่เพราะทั้งหมดใจ ใจG#ที่ไม่มีรักแล้ว คงA#ยากเกินให้เริ่มใหม่
D# กลายเป็นอย่างนี้ไปได้ไง Cm ลืมไปว่าฉันเป็นอย่างไร คG#นที่เคยเป็นแค่ใคร ฉัA#นหายไปเมื่อไหร่
ถ้าเพียงเรG#ารู้ก็คงไม่ปล่อยให้นานจนไม่ได้เฝ้D#าดูก็คงไม่ปล่อยให้ใจเจ็บมากเท่านี้A#..
วอD#นให้ตัวฉันคืนมาก่อFmนที่ใจร่วงโรยราพCmาพาให้ใจใจของฉันวนกลับไปเป็นฉัG#นก่อนที่เราจะได้เจอกันได้ไหมวอD#นให้ตัวฉันคืนมาเพื่Fmอพูดคำว่าร่ำลาลCmาเธอที่ทำ ทำให้ฉันนั้นเปลี่ยนไปก่อนเจG#อเธอฉันเคย เคยสวยงาA#มสักเท่าไร
D# แล้วก็คงยิ้มได้มากมาย Cm มองดูดอกไม้ได้ต่างไป ใจG#ที่ไม่เคยมีเธอ คA#งง่ายเกินได้เริ่มใหม่
D# ฉันจะดูงดงามเท่าไร Cm ก่อนที่ต้องพบเจอกับใคร คG#นที่กอดตัวฉันไว้ คA#นที่ไม่ใช่เธอ
| * | ** |
D# กลับไปเป็นฉัFmนที่ผ่าน ให้เป็นความฝัCmนวันวาน I wanna gG#o พรุ่งนี้ที่(A#)ไม่มีเธอ
| *** | ** |
| D# | Fm | Cm |
และฉัG#นจะยื้อเธออาไว้A#
| D# |

เนื้อเพลง ฉันก่อนเจอเธอ (Lost and Found) JEFF SATURอาจเป็นเพราะรักเธอมากไป อาจเป็นเเค่เพราะทั้งหมดใจ ใจที่ไม่มีรักแล้ว คงยากเกินให้เริ่มใหม่ กลายเป็นอย่างนี้ไปได้ไง ลืมไปว่าฉันเป็นอย่างไร คนที่เคยเป็นแค่ใคร ฉันหายไปเมื่อไหร่ ถ้าเพียงเรารู้ ก็คงไม่ปล่อยให้นานจนไม่ได้เฝ้าดู ก็คงไม่ปล่อยให้ใจเจ็บมากเท่านี้ วอนให้ตัวฉันคืนมา ก่อนที่ใจร่วงโรยรา พาพาให้ใจใจของฉันวนกลับไป เป็นฉันก่อนที่เราจะได้เจอกันได้ไหม วอนให้ตัวฉันคืนมา เพื่อพูดคำว่าร่ำลา ลาเธอที่ทำ ทำให้ฉันนั้นเปลี่ยนไป ก่อนเจอเธอฉันเคย เคยสวยงามสักเท่าไร แล้วก็คงยิ้มได้มากมาย มองดูดอกไม้ได้ต่างไป ใจที่ไม่เคยมีเธอ คงง่ายเกินได้เริ่มใหม่ ฉันจะดูงดงามเท่าไร ก่อนที่ต้องพบเจอกับใคร คนที่กอดตัวฉันไว้ คนที่ไม่ใช่เธอ กลับไปเป็นฉันที่ผ่าน ให้เป็นความฝันวันวาน I wanna go พรุ่งนี้ที่ไม่มีเธอ และฉันจะยื้อเธออาไว้
”I can barely remember how beautiful I used to be before I met you.Somewhere along the way, I lost myself.But maybe here—at the place I say goodbye— I’ll finally find the version of me I was before you.“ ฉันแทบจำไม่ได้เลยว่าเคยสวยงามแค่ไหนก่อนจะพบเธอ ฉันทำตัวเองหล่นหายไประหว่างทาง แต่ตรงนี้ที่ฉันบอกลาเธอ อาจทำให้ฉันได้พบตัวเองอีกครั้ง ตัวฉันก่อนเจอเธอ