รีบไปเถอะ เดี๋ยวเขารอนาน (EXP)

  SLAPKISS, สตริง,
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง รีบไปเถอะ เดี๋ยวเขารอนาน SLAPKISS
เนื้อร้อง/ทำนอง: Do Thanakornเรียบเรียง: Pinmanus

ไม่มีC#แล้วรักที่หวาน พอนาน ๆ ก็เริ่มขA#mเธอเหมือนหมดความอดทนดูเหมือนคนที่หมดใจC#เอาจริง ๆ ฉันก็รู้ ว่าเธอนั้นคุยกับเขA#mการแจ้งเตือนนั้นไม่เบาเล่นเอานอนไม่ได้เลย

มัC#นไม่เหมือนเดิมใช่มั้ยกอดของฉันไม่ค่อยอุ่A#mพูดอะไรไม่เข้าหูดูน่ารําคาญชะมัดเลC#ต่างกับตอนเขามาหา ดูสดใสกว่าที่เคA#mบอกตรง ๆ ก็ได้นะอย่างน้อยก็คนเคยรัก(C#)กัน..

C# | C# |C# | C# |

แค่บอกกัC#นว่าเธอไม่รักไม่ต้องแสดงอารมณ์ร้อนอยากจะไปกัG#บเขาก็ไปอย่าทำให้มันดูซับซ้อนไม่ต้องทำA#mให้มันยากเลยอยากจะไปก็ไปได้เลยไม่ต้อF#งแคร์ในวันนี้C#ความรักของเรามันก็แค่รักหมดอายุหลังจากนี้G#จะทำอะไรก็ทำไปเลย up to youอยู่กับฉัA#mนถ้ามันเฮงซวยไปกับเขาของให้รวย ๆ ก็ตาF#มใจรีบไปเถอะเดี๋ยวเขารอนาน

C# | C# |

ก็C#เข้าใจว่าความรักที่มีให้กันวันนี้มัA#mนคงเปลี่ยนไปงั้C#นฉันบอกเลิกให้มั้ยจะได้ดูเป็นตัวร้าA#mยในรักครั้งนี้

* | ** |

C# | C# |G# | G# |
A#m | A#m |F# | F# |

เมื่F#อเวลานั้นแปรเปลี่ยA#mทุกสิ่งที่G#เคยสวยงาF#หมดอายุตามเวลาเมื่A#mอถึงวันต้อC#งปล่อยไปF#แล้วจะค่อย ๆ เริ่มใหม่A#mจนวันหนึ่G#งจะเข้าใจF#รักนั้นมันดีอยู่แล้A#mวแค่รัC#กคนให้ถูF#

** |

C# | C# |



คอร์ดเพลง รีบไปเถอะ เดี๋ยวเขารอนาน SLAPKISS

เนื้อเพลง รีบไปเถอะ เดี๋ยวเขารอนาน (EXP) SLAPKISSไม่มีแล้วรักที่หวาน พอนานๆก็เริ่มขม เธอเหมือนหมดความอดทน ดูเหมือนคนที่หมดใจ เอาจริงๆฉันก็รู้ ว่าเธอนั้นคุยกับเขา การแจ้งเตือนนั้นไม่เบา เล่นเอานอนไม่ได้เลย มันไม่เหมือนเดิมใช่มั้ย กอดของฉันไม่ค่อยอุ่น พูดอะไรไม่เข้าหูดูน่ารําคาญชะมัดเลย ต่างกับตอนเขามาหา ดูสดใสกว่าที่เคย บอกตรงๆก็ได้นะ อย่างน้อยก็คนเคยรักกัน แค่บอกกันว่าเธอไม่รัก ไม่ต้องแสดงอารมณ์ร้อน อยากจะไปกับเขาก็ไป อย่าทำให้มันดูซับซ้อน ไม่ต้องทำให้มันยากเลย อยากจะไปก็ไปได้เลยไม่ต้องแคร์ ในวันนี้ความรักของเรา มันก็แค่รักหมดอายุ หลังจากนี้จะทำอะไรก็ทำไปเลย up to you อยู่กับฉันถ้ามันเฮงซวย ไปกับเขาของให้รวยๆก็ตามใจ รีบไปเถอะเดี๋ยวเขารอนาน ก็เข้าใจว่าความรัก ที่มีให้กันวันนี้มันคงเปลี่ยนไป งั้นฉันบอกเลิกให้มั้ย จะได้ดูเป็นตัวร้ายในรักครั้งนี้ เมื่อเวลานั้นแปรเปลี่ยน ทุกสิ่งที่เคยสวยงาม หมดอายุตามเวลา เมื่อถึงวันต้องปล่อยไป แล้วจะค่อยๆเริ่มใหม่ จนวันหนึ่งจะเข้าใจ รักนั้นมันดีอยู่แล้วแค่รักคนให้ถูก