คิดถึง

 ก้อง ห้วยไร่ แน็ก ชาลี สตริง อีสาน คิดถึง
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss

คิดถึง - แน็ก ชาลี Feat. ก้อง ห้วยไร่

 D#  สิ้นสุดของหยดน้ำตาA#.. ก็คือการจากลCm   ฉันยอมรับG#กับทุกสิ่งที่เป็นไป D#  เธอคงเจอคนที่ดีA#  และเธอกำลังเดินจากไCm   ทิ้งฉันไว้G#อยู่กับความเดียวดาย

 Cm   แต่ก่อนที่เราต้องจากA#กัน    ขอให้รับรู้เอาไว้G#    สิ่งที่หัวใจA#อยากบอกเธอ..เหลือเกิน..

 D#  ยังคิดถึงเธA#/Dออยู่ ยังคงรักเธอCmอยู่   แม้ตัวเธอไม่G#รู้ ฉันไม่เป็นไร D#  ยังคิดถึงวันA#/Dนั้น วันที่เรารักCmกัน   ยังคิดถึงเธอG#อยู่ ฉันยังรักเธออยู่

 D#  ในเมื่อที่น้องตัดสินใจ   ย่างออกจากชีวิตอ้ายA#ไป   น้องเคยฮู้บ่..ว่าอ้ายต้องพบต้องเจCm   กับความเจ็บซ้ำส่ำได๋   น้องเป็นคนถิ่G#   บ่มีทางฮู้ ว่าคนถูกถิ่มมันเจ็บส่ำได๋นั้น

 D#  อ้ายต้องนอนเจ็บช้ำ น้ำตาร่วงไหลริน A#  บ่เป็นตาอยู่ บ่เป็นตากิน ชีวิCmตสลาย   เคยสนใจG#คนที่ตายทั้งเป็น บ่หนอ

 Cm   แต่ก่อนที่เราต้องจากA#กัน    ขอให้รับรู้เอาไว้G#    สิ่งที่หัวใจA#อยากบอกเธอ..เหลือเกิน..

 D#  ยังคิดฮอดเจ้าA#อยู่ อ้ายยังฮักเจ้Cmาอยู่   แม้โตเจ้าบ่G#ฮู้ อ้ายบ่เป็นหยัง D#  ยังคิดฮอดมื้อA#นั้น  มื้อที่เฮาเคCmยฮักกัน   ยังคิดฮอดเจ้G#าอยู่ อ้ายยังฮักเจ้าอยู่

 D#  ยังคิดถึงเธA#ออยู่ ยังคงรักเธอCmอยู่   แม้ตัวเธอไม่G#รู้ ฉันไม่สนใจ D#  ยังคิดถึงวันA#นั้น วันที่เรารักCmกัน   ทุกคำสัญญาG#นั้น ฉันยังไม่ลืม

 Cm   ที่บอกว่าเราจะรักA#กัน  รักจนวันสุดG#ท้าย    ว่าเธอจะไม่ทิ้G#    ต่อให้มีใครเข้ามาเธอจะไม่หวั่นไหCm    แล้ววันนี้มันเป็นเพราะอะไรA#    กอดของเขา จูบของเขา มันดีกว่าฉันG#ใช่ไหม    เธอถึงได้ทิ้A#งฉันไป..

 D#  ยังคิดถึงเธอA#/Dอยู่  ฉันคิดถึงCmเธอ.. G# D#  ยังคิดถึงเธอA#/Dอยู่   ฉันยังจะมีแค่Cmเธอ   เธอจะอยู่ในความทรG#งจำ   จะเก็บมันไว้ตลอดD#ไป..